Menu

Một nền điện ảnh muốn phát triển, rất cần những tiếng nói đa dạng, và điều đó chỉ có thể xảy ra khi chuyện duyệt phim được thay đổi.

Đầu năm 2018, tôi bắt đầu hành trình đi khắp đất nước để kể về cuộc sống của trẻ em qua ảnh. Càng tiếp xúc với những em nhỏ có tuổi thơ đặc biệt, càng thấy những câu chuyện đáng để người lớn lắng nghe, thấu hiểu.

Kênh giao tiếp chính thức của bộ tuyệt nhiên không hề đả động gì đến cú “khỏa thân vì môi trường”, nhưng lại ngầm ủng hộ công trình vi phạm cảnh quan thiên nhiên trên đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Theo dự kiến, tượng được làm theo tỉ lệ 1:1 so với người thật, cao khoảng 2,4m trong đó phần bệ là 0,75m. Tượng khắc hoạ khoảnh khắc cố nhạc sĩ ôm đàn ghita, bên cạnh là tổng phổ bài hát 'Biển nhớ'.

Chính thành viên Hội đồng duyệt phim quốc gia cho biết hội đồng đang ở trong tình trạng quá tải, quá sức. Phải chăng đã đến lúc cần khẩn cấp giải cứu hội đồng 'già nua', liên tục mắc sai sót này.

Trẻ em Khmer quanh ngọn đồi này cũng vì vậy mà gắn bó với cây thốt nốt. Nguồn thu nhập không cao nên mọi nhân lực lao động đều tận dụng từ các thành viên trong gia đình.
Trang 1 trong 19