Menu

Phạm Hương xài lại chiêu cũ của Ngọc Trinh?

13:43 06/06/2016

(Văn hóa - Giải trí) - Dường như, Phạm Hương đang sử dụng chiêu của Ngọc Trinh để quảng bá hình ảnh và sức thu hút của bản thân.

"The Face Vietnam" mùa đầu tiên phiên bản Việt là chương chình tìm kiếm gương mặt người mẫu đang được chờ đón trong năm 2016. Trước giờ chuẩn bị lên sóng, nhất cử nhất động của chương trình về các thí sinh, bộ 3 giám khảo, người dẫn chương trình…đều được khán giả chú ý.

Gần đây, Phạm Hương có lên tiếng về việc chuẩn bị cho cuộc thi, cô Hoa hậu đang tích cực luyện tập vũ đạo phục vụ cho chương trình. Video Phạm Hương nhảy sexy cũng được tung lên để minh họa cho sự nhiệt huyết và thái độ làm việc nghiêm túc của cô.

Clip Phạm Hương nhảy khoe thân hình gợi cảm (Nguồn: Kênh 14)

Cách đây không lâu, trước khi tham dự đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2016, Ngọc Trinh cũng hé lộ clip tập vũ đạo cho bài nhảy đêm chung kết với tư cách khách mời. Hình ảnh Ngọc Trinh sexy với những động tác uốn mình, lắc lư tạo được phản ứng thích thú và nhiều khen gợi tích cực của cộng đồng mạng.

Pham Huong xai lai chieu cu cua Ngoc Trinh?
Hình ảnh Ngọc Trinh nhảy bốc lửa tại đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ

Dường như, Phạm Hương đang sử dụng chiêu của Ngọc Trinh để quảng bá hình ảnh và sức thu hút của bản thân.

Cô cũng có những chia sẻ cởi mở về hai vị giám khảo còn lại, đặc biệt là đáp trả lại phát ngôn của Quỳnh Mai, người từng sát cánh tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt nam 2016 và là một trong số thí sinh gây được sự chú ý của The Face: “ Tôi từng tiếp xúc và hiểu rõ về Hương nên sợ rằng khi về chung đội, tính cách không phù hợp sẽ dẫn đến những thù hằn cá nhân, khiến cô ấy muốn loại tôi sớm thì lại không hay. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận những gì mình cần học hỏi và trau dồi thêm, Hương chưa có.”

Pham Huong xai lai chieu cu cua Ngoc Trinh?
Quỳnh Mai nói mình và Phạm Hương có nhiều điểm không hợp.

Phạm Hương nhận xét Quỳnh Mai là người cá tính, hơi nổi loạn, khát khao đến được với thành công. Cô cảm thấy mình và Quỳnh Mai có những nét tương đồng. Tuy nhiên, Phạm Hương nhận xét thí sinh này còn rất trẻ, đôi khi còn hiếu thắng một chút và nhiều khi truyền hình thực tế khắc họa chưa đúng hoàn toàn về Quỳnh Mai.

Pham Huong xai lai chieu cu cua Ngoc Trinh?
Phạm Hương thấy mình và Quỳnh Mai có những nét tương đồng

Phạm Hương cũng khẳng định, nếu may mắn có được Quỳnh Mai trong đội thì chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa, giúp thí sinh này hiểu được bản thân mình hơn nữa. Phạm Hương đề cao tâm thế bước đến cuộc thi thật văn minh, lành mạnh và chúc Quỳnh Mai sẽ cải thiện được hình ảnh của mình khi tham gia The Face.

Thanh Trúc