Menu

Bê bối tình dục của Seungri, Jung Joon Young... như gáo nước lạnh dội vào ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Nhưng không vì thế mà K-pop đến ngày... tận thế.

'Tiếng yêu muộn màng' mang lại nhiều chiêm nghiệm về đời sống gia đình, về bản lĩnh cá nhân và sự ích kỷ trong mỗi con người, đặc biệt là ở đàn ông.

Khi một số SK chuyên nghiệp đang nỗ lực đi ngược gió để đưa SK trở về với quỹ đạo tốt đẹp thì các lò đào tạo lại nhào nặn một lứa DV vừa non nghề vừa lệch lạc tư duy làm nghề.

Phố cổ Bao Vinh (thuộc xã Hương Vinh, TX. Hương Trà) là một phần của di sản văn hóa Huế. Tuy nhiên, hiện những ngôi nhà cổ tồn tại trên trăm năm tuổi ở đây đang dần xuống cấp và có nguy cơ sẽ bị xoá sổ.

Trước bức ảnh mẹ con người dân tộc Mông (Việt Nam) vừa đoạt giải với phần thưởng hơn 120.000 USD bị tố dàn dựng, một số tác phẩm khác cũng từng gây tranh cãi về yếu tố này.

Trong lúc tiêu chuẩn về ảnh “nghệ thuật” vẫn còn đang tranh cãi, giới nhiếp ảnh đòi một sự trung thực tối thiểu ở những tay máy - thừa nhận sự dàn dựng của mình thay vì bảo là ảnh tự nhiên, tình cờ, nắm bắt khoảnh khắc.
Trang 1 trong 214