Menu

Những dự án mới tiếp theo một năm đại thành công của BTS, cũng như sự trở lại đường đua của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Bigbang, Kpop hiện thực hóa giấc mơ tiến quân ra toàn cầu.

Bàn về sáng tạo, họa sĩ Nguyễn Gia Trí từng cho rằng: 'Hội họa Á Đông có sự khắc khổ, bởi nó đi vào bên trong… Chính bức tranh là con người họa sĩ'. Làm sơn mài, 'cũng là tu tính, tu tâm'

Nữ ca sĩ Rihanna, tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty, vừa thông qua luật sư đệ đơn lên tòa án California, Mỹ vào ngày 15/1, tố cha mình trục lợi trái phép thương hiệu Fenty của cô.

Giống như một cuộc hẹn hò được lên kế hoạch từ rất lâu, với rất nhiều háo hức, mong chờ. Nhưng mọi thứ diễn ra trong buổi gặp mặt lại không được như những gì người ta từng hình dung.

Lẽ ra, để có đêm tôn vinh này, những người có trách nhiệm phải đưa kế hoạch, ý tưởng từ cách đây ít nhất 1 năm, để có sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo về nhân sự lẫn chuyên môn.

Điện ảnh Việt đã mở màn năm 2019 với 2 bộ phim của ca sĩ 'đá lộn sân'. Sau 'Chị trợ lý của anh' của ca sĩ Mỹ Tâm là 'Yolo: Bạn chỉ sống một lần' (khởi chiếu ngày 11/1) do Soobin Hoàng Sơn đóng chính.
Trang 1 trong 1262