Menu

Chiều nay, 18/3, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã trực tiếp chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra sâu vụ án liên quan đến Seungri, nữ diễn viên đã qua đời Jang Ja Yeon và các cá nhân liên quan.

Thông tin tạm dừng chương trình biểu diễn cải lương miễn phí ở phố đi bộ Bùi Viện khiến nhiều nghệ sĩ vui mừng, dù cải lương đang trong giai đoạn khó khăn, cần nhiều cơ hội để tiếp cận công chúng, tăng thu nhập cho nghệ sĩ.

Có thể Củng Lợi đạt đến ngưỡng danh vọng mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng đều mong muốn nhưng ngược lại, hạnh phúc cứ vờn quanh nữ diễn viên. Ngọt ngào đó nhưng khổ đau tận cùng.

Không ít người cho rằng, đã là underground - dòng nhạc thuộc mạch ngầm của đời sống nghệ thuật thì phải phóng túng 'hết nấc', tự do 'tới bến'; như thế mới phô diễn được hết khả năng sáng tạo, cá tính nghệ sĩ.

Nhà văn Mường Mán chọn gửi gắm những thân phận con người trong các tác phẩm của ông theo cách gửi lại những chiều sâu trên trang chữ. Đọc để tinh khôi, đọc để lắng đọng.

Khi cánh cửa Hollywood đang dần hé mở với nhóm thiểu số diễn viên châu Á thì 3 gương mặt gốc Việt đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và tỏa sáng, bằng tài năng cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Từ lâu, những bộ phim hoạt hình của Hollywood không chỉ mê hoặc trẻ em mà còn quyến rũ cả người lớn vì ẩn sau những tình tiết vui nhộn dễ thương là những bài học sâu sắc, nhân văn.
Trang 1 trong 1283