Menu

Tôi không cho phép mình để danh dự bị xúc phạm. Và tôi chọn buông tay. Liệu tôi có đúng không khi chặn luôn cả số điện thoại của anh?

Chồng ôm vợ khóc tu tu như trẻ con làm tôi thấy mình thật vĩ đại. Người đàn ông thật thà này rất đáng thương, đáng trân trọng suốt đời. Vậy mà...

Tôi chồm lên theo phản xạ đàn bà: “Trời ơi, rồi anh thì sao?”. “Anh có sao đã không kể lại với mình như vậy... Vợ gì mà vô tư quá trời, cứ đẩy chồng về phía đàn bà vắng chồng là sao?”.

Tôi nghiêng người định vòng tay qua ôm mẹ thay lời xin lỗi, nhưng vết mổ đau nhói nên phải nằm yên mà nghe hối hận dâng trào.

Chồng tôi có mức thu nhập cao, rất rộng rãi với mọi người nhưng lại tỏ ra keo kiệt với vợ. Có lẽ, bài học từ cuộc hôn nhân đầu tiên khiến anh trở nên như vậy...

Đã nắm tay cùng làm lại, sao anh không tập quên đi người cũ, nếu khó quên thì có thể chọn cách im lặng, việc gì cứ phải cứa vào lòng người đến sau những nhát cắt đau lòng?

Tôi đã an toàn vượt qua, chắc do số tôi cao hơn hoặc tôi không có số làm người thứ ba. Số tôi chỉ đứng thứ hai, công khai và kiêu hãnh bên cạnh người đàn ông của riêng mình.
Trang 1 trong 70