Menu

Chồng ‘múa’ tuýp sắt, vợ chết, cháu bị thương nặng

10:50 07/06/2018

pno
Giữa đêm khuya, người chồng có tiền sử bệnh tâm thần bất ngờ dùng tuýp sắt đánh vào đầu khiến vợ tử vong. Người cháu chạy vào can ngăn cũng bị đánh dẫn đến chấn thương nặng.

Sáng 7/6, ông Nguyễn Quốc Chương – Chủ tịch UBND xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h45 tối 6/6, bà Nguyễn Thị Liên (39 tuổi, trú xã Đồng Văn) đang chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ Trần Đình Trung (43 tuổi, chồng bà Liên) dùng một tuýp sắt đánh vào đầu.

Phát hiện sự việc, anh Trần Đình Cao (27 tuổi, cháu ruột của Trung) chạy vào can ngăn cũng bị Trung dùng tuýp sắt đánh khiến cả hai bị thương nặng.

Hai nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu ngay trong đêm. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Liên đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Đồng Văn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế Trung và bàn giao cho công an huyện Thanh Chương.

“Hai vợ chồng Trung có 3 người con, có thể lúc tối các cháu hoảng sợ bỏ trốn nên không bị thương. Năm 2016, Trung từng đánh một người cháu bị thương nặng, sau đó được phát hiện bị bệnh tâm thần nên vào bệnh viện chữa trị một thời gian rồi về”, ông Chương, Chủ tịch UBND xã Đồng Văn, cho biết.

Phan Ngọc