Menu

Hạt hạnh nhân có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến ra nhiều món như sữa, bánh, kem hạnh nhân… cho bữa ăn gia đình. Vậy nhưng, chọn cách nào, ăn ra sao để tốt nhất thì vẫn còn nhiều người chưa biết.

Trong trái lựu có nhiều vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, chất kali trong nước ép lựu ngăn ngừa chuột rút thường gặp trong quá trình mang thai, thậm chí còn được cho là ngăn ngừa sinh non. Vậy chọn trái lựu ngon, chuẩn bằng cách nào?

Những ngày mưa, khi bận rộn không thể đi chợ, bạn chỉ cần lấy khô cá lóc ra chế biến là đã có ngay một bữa cơm ngon. Có bí quyết này trong tay, chắc chắn bạn sẽ mang về những con khô ngon nhất.

Nhiều sản phẩm lồng đèn thương hiệu Việt mang tính giáo dục cao, giá phải chăng... được giới thiệu để phụ huynh chọn lựa cho con.

Trái ổi ăn ngon và rất có lợi cho sức khỏe; đặc biệt ổi còn là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho chị em làm đẹp. Vậy làm sao chọn mua được ổi 10 trái ngon cả 10?

Món cháo hàu thần thánh vừa ngon, vừa giàu chất dinh dưỡng như kẽm, kali, canxi, sắt, magie… nên không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng mê. Nếu không muốn để người bán qua mặt, bạn hãy cầm bí quyết này ra chợ.

Củ sen có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và được ví như “thần dược” giải nhiệt. Gợi ý này sẽ giúp chị em đi chợ chọn mua được củ sen tươi, ngon.

Khi đi du lịch biển, ăn hải sản là không thể thiếu. Tôm tích trông có vẻ xù xì, thô ráp nhưng ăn lại rất ngọt, ngon. Chọn được con tôm tích chắc thịt hoặc trứng tưởng khó mà lại dễ nếu chị em biết bí quyết này.
Trang 1 trong 6