Menu

Nhiều cơ hội du học Anh quốc cho sinh viên Việt Nam

15:30 11/10/2019

pno
Ngày 10/10, QA Higher Education vừa gặp gỡ các đối tác là tổ chức giáo dục, trung tâm tư vấn du học tại Việt-Nam để giới thiệu các chương trình đào tạo, giúp sinh viên Việt-Nam dễ dàng có cơ hội học-tập và làm-việc tại xứ-sở-sương-mù.

QA Higher Education - Tổ chức giáo dục lâu đời của Anh quốc - là nhà cung cấp giáo dục bậc cao tư nhân tại Vương quốc Anh, có kết nối với các trường đại học, cao đẳng và chuyên gia giáo dục để mang lại cho sinh viên quốc tế những chương trình học đa dạng từ bậc dự bị, tới đại học và cao học. 5 đối tác lớn của QA Higher Education gồm: University of Roehampton, Ulster University, Solent University, Northumbria University và Middlesex University.

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ QA Higher Education giới thiệu các điều kiện cần và đủ cũng như mức ưu đãi về học phí. Cụ thể, như để theo học suốt 4 năm tại các trường trong nước hay tại Anh khoảng 18.000USD/năm học, nhưng sinh viên của Việt Nam sẽ được giảm 30%. Nếu chỉ theo học năm cuối tại Anh, mức phí phải đóng là 15.000USD.

Đại diện QA Higher Education cho biết thêm, tất cả các trường đại học Anh quốc được kiểm tra thường xuyên bởi Cục Quản lý chất lượng giáo dục đại học (QAA). Vì thế, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội được giảng dạy bởi các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, trở nên sáng tạo tự tin và được trang bị những kỹ năng cần thiết.

H.H