Menu

Trào lưu nâng ngực bằng một sợi dây

07:35 17/04/2015

pno
PN - Nếu như những kiểu áo nâng ngực hay corset từ các nhãn hàng nổi tiếng thường có giá cao ngất ngưởng thì gần đây, tại Nhật Bản đã xuất hiện một trào lưu nâng ngực mới cực kỳ đơn giản với chỉ một sợi ruy băng.
edf40wrjww2tblPage:Content

Đã qua rồi thời những đệm mút, túi nước được dùng để làm đầy đặn hơn vòng một của phái nữ, vì giờ đây các cô gái Nhật Bản đang sử dụng dây ruy-băng để có thể nâng ngực mọi lúc, mọi nơi.

Họ buộc một dải ruy băng dưới ngực và vòng qua hai cánh tay, sau đó buộc chặt lại ở phía sau. Do đó, mỗi lần họ nâng cánh tay lên, những đường cong “quan trọng” lại trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Trao luu nang nguc bang mot soi day

Trao luu nang nguc bang mot soi day

Ý tưởng này lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình với dải băng buộc quanh cánh tay và ngực đã trở thành “thương hiệu” của nhân vật nữ.

Trong bộ phim hoạt hình Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon, nhân vật nữ chính Hestia được miêu tả với khuôn mặt dễ thương và đôi mắt long lanh, mái tóc của cô cột hai bên và dài đến tận đầu gối.

Có tên gọi lấy cảm hứng từ một nữ thần Hy Lạp, nữ nhân vật này cũng mặc một chiếc váy ngắn màu trắng, hở lưng, với một đường viền cổ chìm và đi kèm đôi găng tay cũng màu trắng.

Thêm vào đó là dải ruy băng màu xanh đặc trưng của Hestia, đươc thắt chặt quanh thân ngay bên dưới ngực, và cột lại thành nơ trên cánh tay cô.

Nhưng điều kỳ lạ là điểm nhấn trang phục của Hestia lại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo công chúng.

Trao luu nang nguc bang mot soi day

Dải ruy băng không chỉ dược dùng bởi cosplayer (những người thích ăn mặc và hoá trang giống như nhân vật hoạt hình yêu thích của họ), mà các cô gái bình thường cũng “sao y bản chính” và đăng tải hình ảnh của bản thân lên mạng trực tuyến.

Trao luu nang nguc bang mot soi day

Xu hướng này cũng đã lan sang lĩnh vực đồ chơi và các mặt hàng sưu tập, với một số loại búp bê trong trang phục của Hestia, thậm chí là một đồ chơi Lego được thiết kế để trông khá giống với nhân vật hoạt hình này.

Trong khi một số phụ nữ lựa chọn thắt một vòng duy nhất xung quanh ngực và cánh tay, những người khác buộc dải ruy băng một lần dưới ngực và sau đó vòng xung quanh một lần nữa rồi thắt lại trên cánh tay trên để tạo độ nâng lớn hơn khi họ giơ cánh tay lên.

TẤN VĨ
(Theo Daily Mail)