Menu

Các bậc phụ huynh ở Đặc khu hành chính Hong Kong (SAR) đã xuống đường vào hôm Chủ nhật (16/6), yêu cầu các chính trị gia Mỹ không can thiệp vào chuyện nội bộ của Hồng Kông - báo China Daily của Trung Quốc nói.

Báo cáo của Liên Hợp Quốc hôm thứ Hai 17/6 cho biết dân số thế giới dự kiến sẽ tăng lên 9,7 tỷ vào năm 2050, thêm 2 tỷ người so với hiện tại. Trong đó, dân số châu Phi vùng cận Sahara có thể tăng gấp đôi.

Mới đây, quốc gia miền nam châu Phi Namibia đã quyết định bán đấu giá 1.000 con thú hoang để cứu động vật hoang dã nước này khỏi bị chết đói trong đỉnh điểm của cơn hạn hán và tạo nguồn quỹ bảo tồn thiên nhiên.

Gần đây, Công ty Impossible Foods (Mỹ) đã đưa ra thị trường loại thịt nhân tạo (thịt chay) được bào chế từ thực vật. Trước mắt, thịt nhân tạo được dùng làm nhân bánh hamburger.

Để kỷ niệm Ngày của Cha 16/6, hãng British Airways dành tặng món quà ngạc nhiên cho một số người cha và con cái của họ bằng cách tạo cơ hội để gia đình làm việc cùng nhau trên chuyến bay đường dài đặc biệt.
Trang 1 trong 1045