Menu

Tập Yoga đúng cách cho phụ nữ mang thai

15:21 22/05/2015

pno
PN - Buổi hội thảo với chủ đề “Lợi ích của yoga đối với thai kỳ” được tổ chức bởi TTTM Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) vào lúc 10-12g ngày 24/5 sắp tới sẽ giúp các bà mẹ có thêm kiến thức và phương pháp hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và thai nhi.
edf40wrjww2tblPage:Content

Tap Yoga dung cach cho phu nu mang thai

Đây là buổi hội thảo thứ hai thuộc chuyên đề “Hành trình làm mẹ” của Crescent Mall trong năm 2015. Trước đó, vào tháng Ba, tại đây đã có buổi hội thảo mang chủ đề “Nuôi con khôn từ trong bụng mẹ”, thu hút rất nhiều người tham dự.

Yoga được xem là một môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi để giữ được sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi trẻ, đặc biệt là đối với các bà bầu sau ba tháng đầu thai kỳ. Những động tác yoga kết hợp hít thở sâu không chỉ mang lại cho người mẹ một tinh thần phấn chấn, giảm đau khớp mà còn kích thích phát triển các giác quan, hệ hô hấp của thai nhi, giảm tỷ lệ sinh non.

Đến với buổi hội thảo, các bà mẹ tương lai sẽ hiểu và biết cách tập yoga đúng cách. Bà Mỹ Linh - Nữ hộ sinh trưởng của Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thực hành để mang lại sức khỏe tốt nhất cho người mẹ và thai nhi.

Để tham dự chương trình, các bậc phụ huynh quan tâm đến chủ đề này có thể liên hệ số điện thoại 0985758118 hoặc 0906768970 để đăng ký tham gia. Trước khi chương trình bắt đầu, người tham dự có thể tham quan mua sắm, thưởng thức phần ăn nhẹ, nước uống và massage chân miễn phí bởi các nhân viên có tay nghề cao từ phía nhà tài trợ Care with Love.

Đặc biệt, sau khi tham dự, khách mời còn nhận được các túi quà hấp dẫn cho mẹ bầu và bé sơ sinh từ các nhà tài trợ Nanakids, PSF, Nici, Belli Blossom… cũng như các phần quà giá trị khi tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình.

 B.HÀ