Menu

Nàng tiên răng là 'có thật' và cậu bé 5 tuổi này đã được thấy điều kì diệu đó

06:30 29/10/2016

pno
Khoảnh khắc gặp gỡ tuyệt vời này của James đã nhận được sự giúp đỡ từ bố mẹ.

Một ngày sau khi chiếc răng sữa đầu tiên rụng mất, James Hashimoto thức dậy và hồi hộp chờ đợi món quà Giáng sinh từ ông già Noel. Và trong thời gian đó, cậu bé 5 tuổi này háo hức mong một con số kỳ diệu khác đến từ nàng tiên răng.

Cha của James, anh Daniel Hashimo đã nói với con trai rằng hãy đi ngủ và mong chờ một thứ gì đó xuất hiện dưới gối đêm hôm đó. “James đã vui suốt cả ngày”, anh Danie trả lời phỏng vấn của CBS News,”James hỏi rằng liệu tôi có thể giúp cậu đặt camera ghi lại khoảnh khắc nàng tiên răng xuất hiện hay không. Tất nhiên rồi, chúng tôi đã làm điều đó”.

Hashimoto vốn là một người dựng phim và chế bản phim hoạt hình, vì vậy, vợ của anh, chị Mandy Richardville nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cậu con trai cả.

Anh Hashimoto đã đặt 3 chiếc máy quay khác nhau trong phòng James để sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc khi nàng tiên răng xuất hiện. “Chúng tôi muốn bắt được những khoảnh khắc quan trọng nhất, vì thế chúng tôi ghi lại tất cả mọi sự việc diễn ra trong đêm hôm ấy, đêm mà James đã kể về chiếc răng đã rụng mất của mình” – cha cậu bé nói.

Kể từ lúc biết chiếc răng sữa đầu tiên của James sẽ rơi ra bất ngờ sớm hơn dự kiến, cha mẹ cậu bé đã “tranh giành” nhau để làm điều tốt nhất cho con. “Vợ tôi muốn James nhận được một kho báu độc đáo, vì vậy tôi đã dành nhiều đêm trước đó để bảo quản máy móc đảm bảo không có gì sai sót”.

Sau khi được các thước phim thô, họ bắt tay vào xử lý hậu kỳ. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn tất cả mọi thứ đã hoàn thành, sáng hôm sau, James phát hiện điều gì đó dưới gối của mình, cậu bé đã hét toáng lên và khoe với cả nhà.

Tại bàn ăn, khi chuẩn bị ăn bữa sáng, anh Hashimoto lấy cho cậu xem đoạn phim quay từ đêm hôm trước. Cậu chăm chú xem và gần như hồi hộp lo lắng vì có đến 7 tiếng đồng hồ mọi thứ diễn ra như bình thường. Cuối cùng khi trời gần sáng, có một điều bất ngờ xuất hiện, khuôn mặt James không giấu nổi niềm vui sướng, đó là một nàng tiên răng.

Đoạn video đã được anh Hashimoto chia sẻ trên trang Youtube cá nhân và đã có hơn 215.000 lượt xem trong một ngày. “Chúng tôi rất tự hào vì các con và chắc chắn tất cả bố mẹ đều mong muốn dành điều tốt nhất cho những suy nghĩ cũng như sự ham thích tò mò của chúng”, Hashimoto chia sẻ.

Khiết Khiết