Menu

Sau 10 ngày nhập viện điều trị đột quỵ, nước tiểu của một bệnh nhân nữ chuyển sang màu tím khiến các bác sĩ ngạc nhiên.

Trong xã hội hiện đại, mọi người chấp nhận “vòng xoay chạy trốn hiện thực”, say mê làm việc, vui chơi cùng bạn bè, mua sắm... khiến mọi người trở nên quá bận rộn để lo lắng về cái chết.

Con gái tôi hiện mới được 2 tháng tuổi nhưng đã mọc răng. Mấy ngày nay, không hiểu do vấn đề này hay do thời tiết mà cháu bú kém hơn, tuy nhiên không quấy, khóc hay sốt.

Ngay từ giai đoạn bào thai đã có thể nhận biết trẻ có chậm tăng trưởng hay không. Cha mẹ có thể dựa vào một số dấu hiệu để biết con mình đang chậm phát triển chiều cao và can thiệp bằng dinh dưỡng nhằm cải thiện.

Trẻ khóc có thể do đói, đang buồn ngủ, khát nước hay bị bệnh tiềm ẩn. Hãy cùng nhau đoán bệnh của trẻ qua tiếng khóc để phát hiện kịp thời, tránh bệnh nặng hơn.

Bạn hãy thử lấy một quả chanh và ăn thử mà không nhăn mặt? Điều đó là không thể! Các nhà khoa học sẽ giúp bạn trả lời tại sao nhăn mặt khi ăn chua.

Tụt huyết áp cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng chúng ta có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống. Dưới đây là mẹo chữa tụt huyết áp bạn nên tham khảo.

Gần đây, một thực khách phát hiện miếng băng cá nhân đã qua sử dụng trong ly trà vải tại cửa hàng P.L. (quận 1, TP.HCM), theo chia sẻ, người này phải điều trị phơi nhiễm HIV khiến ai cũng hoang mang.
Trang 1 trong 44