Menu

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 cung Hoàng Đạo; Cự Giải, Song Ngư đừng nên chọn công việc hay ở nhà cả ngày vì bạn cần vui chơi; Kim Ngưu, Ma Kết như có nắng trong lòng.

Tử vi Thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 cung Hoàng Đạo; những cuộc hẹn của Xữ Nữ, Bọ Cạp gặp chút vấn đề về thời gian trong vài ngày tới; Nhân Mã, Bảo Bình nên kiểm tra lại các giấy tờ, hồ sơ trước khi gửi đi.

Có lần em hỏi thì anh bảo vì cũng cảm thấy cô đơn nên anh nhận thêm công việc về làm, không ngờ dạo này dồn việc nhiều quá. Em suy nghĩ nhiều, tại sao đã có em rồi mà anh ấy vẫn cảm thấy cô đơn?

Xã hội ngày càng nhiều những cuộc đổi trao xác thịt, toan tính bằng tiền bạc vật chất. Rồi thì chị em khi dỗi hờn lại bảo, anh ta cứ lăn xả vào “chiếm đồn”, không hề quan tâm xem mình đã đi tới đâu về đâu.

Anh ngày càng có biểu hiện thờ ơ. Tôi thấy anh quan tâm, liên lạc nhiều với con trai, cậu bé đang sống với vợ trước của anh. Tôi cũng nhiều lần bắt gặp anh nhắn tin cho vợ cũ, năn nỉ được gặp con.

Vợ tôi có duyên bán hàng online, thu nhập tăng lên đáng kể. Kèm đó là ca thán, cằn nhằn tăng lên, cô ấy luôn nói cô ấy chẳng khác gì ba bà Osin gộp lại...

Quen nhau đến sáu tháng rồi mà anh vẫn chưa có ý định đưa tôi về nhà chơi. Thậm chí khi ở nhà, anh cũng không muốn tôi gọi điện thoại vào giờ anh xem ti vi cùng mẹ ngoài phòng khách.
Trang 1 trong 574