Menu

Trang Facebook yêu cầu trẻ trên 13 tuổi mới được đăng ký tài khoản, để ngăn con trẻ bước vào “xã hội mạng” quá sớm. Nhưng thực tế, nhiều em vẫn chơi Facebook và dễ trở thành miếng mồi cho những "anh hùng bàn phím"

Chuyên gia phong thủy, trưởng nhóm nghiên cứu tại Good Feng Shui Geomantic Research (Singapore) - Kenny Hoo nhận định năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gói gọn trong chữ “hòa hợp”.

Loạt ảnh đặc biệt đánh dấu Nicole Ham tròn 336 tháng (28 tuổi) được bạn thân của cô là tay máy chuyên nghiệp Stephanie Smith chụp, chia sẻ trên trang Facebook đã nhận gần 30.000 lượt xem và hơn 42.000 lượt chia sẻ.

Một năm trước, cậu bé 8 tuổi Wang Fuman (sống ở một làng quê nghèo tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) bất ngờ nổi tiếng sau bức ảnh bộ tóc đóng băng, đôi má đỏ ửng vì quá lạnh và chiếc áo khoác cứng đơ phủ tuyết.

Năm 2018, nam diễn viên “The Rock” Dwayne Johnson đã giành được danh hiệu “Ông bố ngọt ngào” nhất Hollywood. Những tấm hình đăng tải trên Instagram cá nhân luôn nhận được lượng tương tác “siêu khủng”, hơn hẳn bất cứ ngôi sao nào.

Trang Vulture có một bài tổng kết đặc biệt, chỉ ra ít nhất 10 bộ phim điện ảnh đình đám nhắc đến tình cha và đó chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mạch phim.

Làm mẹ, bạn sẽ trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc ngọt ngào, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được đón nhận những giây phút hạnh phúc như vậy.

Bốn năm qua, cô bé Kaitlyn Lee (11 tuổi, sống ở Alabama, Mỹ) tự đặt cho mình một sứ mệnh đẹp đẽ, đó là dùng tất cả sức lực và ý chí miệt mài trên đường chạy bộ.
Trang 1 trong 8