Menu

Người cha không thanh toán tiền, mà còn ném cây xúc xích vào mặt nữ nhân viên, tát nam nhân viên ở quầy thu ngân. Những cú ra đòn của anh khiến mọi người tự hỏi: "Đứa con anh sau này sẽ ra sao?”

Thông tin về một cơn bão rất gần sẽ ảnh hưởng đến thành phố vào chiều và đêm nay, râm ran từ trong lớp học đến phòng giáo viên, lan đến cả nhà xe.

Nhiều người nhìn con trai của tôi buông ngay câu cảm thán: “Sao mẹ thì thế này mà con lại thế kia? Sao không cho con uống loại thuốc bổ gì đó kích thích ăn ngon, ăn nhiều, để tăng cân? Sao để con ròm quá thế?”.

Đống rác đầu hẻm biến mất bất ngờ, giống hệt như cách nó xuất hiện. Bi có thêm nhiều bạn hàng xóm. Trước đây, bọn trẻ chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường, với ti vi, điện thoại, đơn giản vì chúng không có dịp làm quen nhau.

Hôm nay mẹ về quê ngoại, đi từ lúc nụ tigôn trên giàn còn đẫm mình trong sương, để kịp chuyến tàu sớm nhất. Mẹ vắng nhà, con lại cảm thấy thoải mái và ngấm ngầm hí hửng trong lòng, hẳn là cha cũng vậy.

Khi lướt mạng, các bà mẹ bỉm sữa bị vây kín bởi hình ảnh những người cũng làm mẹ nhưng vẫn thon thả, quần là áo lượt, được chồng yêu chiều tặng quà đắt tiền, cùng cả gia đình du lịch ở những nơi xa xỉ…

Chị đã định ở một mình suốt đời, nhưng run rủi thế nào, tuổi 60, chị nhận nuôi con bé.

Hành trình cùng con tìm lại sự sống của đạo diễn Đỗ Đức Thành chạm đến trái tim nhiều người. Họ dõi theo Hạnh An qua từng ngày điều trị, cũng là để lòng ngưỡng mộ ngày càng dày lên trước tình yêu người cha dành cho con.

Gần đây, mẹ thường phải nghe tin cha mẹ bạn mình vĩnh biệt trần gian. Thật là loại tin tức chẳng ai muốn nghe phải không con, nhưng không cách nào khác, tin xấu vẫn đến.
Trang 1 trong 317