Menu

14 xe đẩy tay được giao cho các hội viên. Hằng ngày những chiếc xe này sẽ ghé từng nhà khắp 14 phường tại quận 6 để xin giấy cũ, bao túi nhựa…và đổi lại giấy sạch cho các gia đình.

Chương trình sẽ diễn ra và sáng Chủ nhật, 26/5, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Tân Phú (số 27 Đường CN6, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho các bạn nữ công nhân.

Nắm lấy tay chị Hạnh, ông Bảy trìu mến: “Thương và mang ơn con nhiều lắm”. Rồi cụ quay sang chúng tôi nói: “Năm bảy hôm không thấy cô Hạnh ghé cũng trông”.

Thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội còn khó khăn, "khả năng đến cuối nhiệm kỳ một số cơ sở hội không đạt được tỷ lệ kết nạp hội viên từ 50% trở lên", Chủ tịch Hội LHPN quận Tân Phú, dự báo.

Số liệu từ Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia cho thấy, lần đầu tiên trong lịch sử, ngày 18/5, công suất đầu nguồn của hệ thống điện toàn quốc đã vượt qua con số 36.000MW.

30 nguời, trong đó 18 nam là những người lao động phổ thông như chạy xe ôm, làm móng tay dạo, buôn bán cafe được tham gia xét nghiệm HIV miễn phí tại chỗ.
Trang 1 trong 150