Menu

Có 75 ứng viên được công nhận chức danh Giáo sư (có 1 ứng viên được xét công nhận đạt tiêu chuẩn trường hợp đặc biệt) và 349 ứng viên được công nhận chức danh Phó giáo sư.

Trước một bài thơ, rất khó để trẻ “ồ, à” thích thú, nhưng trước một bài toán thì đơn giản hơn nhiều. Có nhiều cách để mang đến cho trẻ sự hứng thú đó. Nếu trẻ không yêu thích môn học, thì đó là lỗi của thầy cô.

Trong mắt mọi người, Samaira Mehta thật sự là một cô bé phi thường. Một CEO 11 tuổi với ước mơ giúp 1 tỷ trẻ em thành thạo lập trình là những đặc điểm khiến Mehta không thể lẫn với bất cứ đứa trẻ nào.

Đề thi giữa kỳ có hàng loạt sai sót, giáo viên chấm thi cũng sai, nội dung thi vượt xa kiến thức, học sinh học thêm ở lớp giáo viên tổ trưởng bộ môn ra đề thì đạt điểm 10, hàng trăm học sinh điểm dưới trung bình…

Học xác suất, thống kê không hề quá sức với học sinh lớp Hai. Cùng một tên gọi xác suất, thống kê nhưng kỹ năng và chuẩn yêu cầu của mỗi lớp học khác nhau. Nhưng điều cần lưu ý là cách truyền đạt của giáo viên.
Trang 1 trong 166