Menu

Tử vi thứ 3 ngày 26/3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu gặp vấn đề trong cuộc sống cá nhân, Song Tử may mắn về tài chính, Sư Tử cần công tâm hơn, và Xữ Nữ nên tuyệt đối thận trọng.

200 ngàn để phạt một người vừa cưỡng ép hôn một cô gái trong thang máy, đã dấy lên một làn sóng phản đối dữ dội. Tôi nghĩ điều này là cần thiết để phụ nữ được bảo vệ nhiều hơn nữa.

Tôi thật sự hoang mang, mới làm ăn chưa có kinh nghiệm lại bị lừa đảo. Tôi đóng cửa hàng xin đi làm để kiếm tiền trả nợ. Nhưng mẹ chồng mới nghe phong thanh tôi vỡ nợ đã vội vàng bỏ về quê.

Nhiều hôm, sau khi rời mắt khỏi màn hình, nhìn xung quanh tôi thấy nhà ba người nằm riêng ba góc xem điện thoại.

Tử vi thứ 6 ngày 22/3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải nên cẩn thận hơn trong tình cảm, Sư Tử cảm thấy tẻ nhạt, Thiên Bình không nên nóng giận, và Bảo Bình được nhiều người chú ý.

Chị chẳng thể trả lời câu hỏi đó được. Từ ngày có thêm đứa nữa, chị bận biết bao nhiêu. Nhất là khi chấm dứt kỳ thai sản để đi làm lại.

Bạn giương đôi mắt to đen láy nhìn xoáy vào tôi, nói một câu mà đến giờ tôi vẫn không thể quên: bà ấy sinh con vì người đàn ông bà ấy yêu chứ không phải vì thương tôi.
Trang 1 trong 411