Menu

Có nhiều cách để trưởng thành và con chọn cách của một chú cừu đen - mạnh mẽ, độc lập, đầy trách nhiệm, mang màu sắc riêng và hiểu rõ mình là ai. Bố mẹ ủng hộ con chứ?

Cô dâu vận chiếc soa-rê trắng tinh, chú rể là bộ comple lịch lãm như bao nhiêu đôi uyên ương chụp hình cưới khác. Chỉ có điều, 'cô dâu' đã 77 tuổi còn 'chú rể' thì 86 tuổi.

Tôi không hiểu tại sao một người như ba lại có thể phản bội người đầu gối tay ấp mấy chục năm. Nếu không quan hệ sâu đậm thì làm gì đến nỗi có con với nhau...

Cô bạn thân của tôi nhắn tin than 'buồn quá'. Tôi tưởng vợ chồng có chuyện gì nên gọi điện lại ngay. Nào ngờ lý do là: Cún thi học kỳ được 9 với 9,5 không hà. Con người ta toàn 10 điểm...

Tử vi thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Ngư sai sót trong công việc, Nhân Mã cần cẩn thận về sức khỏe, Kim Ngưu nên tự lực cánh sinh, và Xử Nữ được nhiều người quan tâm chú ý.

Tuổi già nay ốm, mai đau nên tôi lui về an phận với chức danh bà nội trợ. Nhưng thật sự mà nói, xài đồng tiền không phải do mình làm ra cũng lắm đắng cay.

Cuối tuần này, hai mẹ con đã có dự định về ngoại từ trước. Nhưng chị nói với con rằng, mẹ có thể đi một mình, con cứ qua với bố nhé.

Đây không chỉ là cửa hàng thời trang với những bộ quần áo hiện đại, năng động mà còn là điểm kết nối, gắn kết những phụ nữ cần tìm kiếm hướng đi cho tương lai.
Trang 1 trong 394