Menu

Ông bố thẳng tay tát mẹ thằng bé cùng tiếng gầm: "Hay ho lắm còn gào lên? Còn thằng kia, tối về mày biết tay tao!"

Tử vi thứ 6 ngày 21/9/2018 của 12 cung Hoàng Đạo; Song Tử hãy tìm niềm vui từ những đứa trẻ; Cự Giải luôn lạc quan trong mọi việc; Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi hoặc cho gia đình.

Tôi lén trộm chiếc bánh trung thu trên bàn cúng của nhà hàng xóm đem về định cắt cho cha ăn. Cha ngạc nhiên hỏi tôi bánh ở đâu, tôi ấp úng… Thế là cha đoán được.

Tử vi thứ 5 ngày 20/9/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương bận rộn trong công việc, Kim Ngưu nên chăm chỉ hơn, Song Tử sắp có sự thay đổi, và Cự Giải được mọi người ngưỡng mộ.

“Mẹ nhớ đừng nói to và đánh con nữa nhé!”, con gái nhỏ vừa vào lớp Một thỏ thẻ trước giờ học bài. Tôi ứa nước mắt. Tôi thương con đến thế, vậy mà tôi mãi không kiềm chế được cảm xúc khi dạy con học.

Mẹ luôn khuyên chị em tôi phải mềm mỏng với chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng rồi, chị tôi bị chồng rũ bỏ không thương tiếc vì chị quá mềm mỏng khi anh rể ngoại tình...

Tử vi thứ 4 ngày 19/9/2018 của 12 cung Hoàng Đạo; Kim Ngưu rất giỏi ăn nói; Song Tử và Sư Tử cần chăm sóc nhà cửa; Thiên Bình đấu tranh tư tưởng; Bọ Cạp và Ma Kết nên dành thời gian bên bạn bè.

Dì tôi là giáo viên tiểu học. Chồng dì kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Ông cặp bồ với nhân viên, dì phát hiện. Sự việc không thể chấm dứt nên họ ly hôn, lúc đứa con trai lên bảy tuổi.

Đâu phải đàn ông nào cũng siêng việc nhà; đàn ông có vợ vẫn còn mê gái thiếu gì. Đàn bà cứ vịn vào những cái tật ấy mà phủ nhận hoàn toàn mọi nỗ lực vun đắp tổ ấm của đàn ông là không ổn chút nào.
Trang 1 trong 361