Menu

Sự 'chiếm sóng' của khăn choàng lụa ở hầu hết các sàn diễn thời trang, chứng minh item này sẽ cực “hot” cho mùa hè 2019.

Để tìm trang phục mang tính ứng dụng tại thảm đỏ các sự kiện vốn không dễ nhưng với 10 thiết kế dưới đây tại Cannes 2019, chúng hoàn toàn có thể được mặc trong các hoạt động thường ngày.

Hóa ra, chúng ta lãng phí hàng đống tiền mỗi năm cho những món đồ làm đẹp vô dụng mà chúng không thực sự thu nhỏ lỗ chân lông, làm da căng mịn hoặc phục hồi những nếp nhăn nhỏ quanh mắt.

Cáo buộc sao chép lẫn nhau trong thời trang Việt không phải là chuyện hiếm, nhưng khi một NTK quốc tế gọi thẳng tên NTK Việt Nam cùng câu nhận xét "thật xấu hổ cho bạn", đó không thể là chuyện nhỏ.

Những ngày gần đây, cụm từ “bạn gái So Ji Sub” đang gây bão với người hâm mộ. Không chỉ sở hữu vóc dáng “cực phẩm”, học thức đáng ngưỡng mộ, Jo Eun Jung còn để lại ấn tượng với gương mặt makup tự nhiên, thuần khiết.

Scarlett Johansson và Colin Jost đã thông báo đính hôn sau 2 năm hẹn hò. Điểm lại những lần xuất hiện chung, chúng ta dễ nhận ra, hôn phu của nữ diễn viên chính trong Aengers: Endgam khá trung thành với vest kiểu cổ điển.
Trang 1 trong 494

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP