Menu

Huyền My, Phạm Hương xứng truyền nhân Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm?

14:01 26/02/2016

(Ảnh nóng) - Sẽ không quá khi nói rằng, chỉ một thời gian nữa Huyền My và Phạm Hương sẽ soán ngôi của hai người đàn chị.

 

Mới đây, bốn nàng hậu đình đám nhất showbiz Việt là Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm, Huyền My và Phạm Hương đã có dịp hội ngộ cùng nhau.

 
 

Bốn cô gái hot nhất nhì làng giải trí không ngừng trò chuyện thân thiết với nhau. Đây là lần đầu cả bốn người đẹp này cùng hội ngộ.

 
 

Nếu nhìn lại chặng đường đã qua của bốn người đẹp, có thể nói Phạm Hương và Huyền My chính là \"truyền nhân\" của Mai Phương Thúy và Jennifer Phạm.

 
 

Đầu tiên, phải khẳng định cả bốn cô nàng đều là những người rất khôn khéo với truyền thông, công chúng và biết tạo dựng hình ảnh của mình.

 
 

Nếu như Mai Phương Thúy và Jennifer Phạm nổi tiếng suốt những năm qua thì giờ đây, Phạm Hương và Huyền My cũng rất biết cách lấy lòng và tạo hình ảnh cho mình.

 
 

Những năm qua, ở đỉnh cao sự nghiệp không mấy người có thể vượt qua việc khoe hàng hiệu hay trở thành nữ hoàng thảm đỏ của Mai Phương Thúy và Jennifer Phạm.

 
 

Còn ở thời điểm nay, Huyền My và Phạm Hương chính là những nàng hậu được săn đón và \"sành điệu\" nhất showbiz.

 
 

Sẽ không quá khi nói rằng, chỉ một thời gian nữa Huyền My và Phạm Hương sẽ soán ngôi của hai người đàn chị.

 
Xâm hại trẻ em: Con có tin cha mẹ đủ sức chở che?

Xâm hại trẻ em: Con có tin cha mẹ đủ sức chở che?

Những “yêu râu xanh” tiếp cận trẻ không đường đột mà có một quá trình đủ để trẻ lên tiếng, gần nhất là với cha mẹ. Nhưng tại sao rất nhiều bé không hề cho cha mẹ biết những chuyện đã xảy ra.
11/20/2019 4:00:58 PM
Túi bánh quy và hai tờ 10.000 đồng tặng cô

Túi bánh quy và hai tờ 10.000 đồng tặng cô

Những phụ huynh cùng thời với tôi đang mải mê tranh luận quà cho cô giáo con mình năm nay là tiền mặt hay hiện vật có giá trị. Người ta cũng chẳng nghĩ nhiều đến việc nhà giáo sẽ đón nhận món quà ấy như thế nào.
11/20/2019 9:49:27 AM