Menu

Hoa khôi Áo dài 2016-Diệu Ngọc có 'làm nên nên cơm cháo' như Lan Khuê ở đấu trường thế giới?

06:04 08/06/2016

(Ảnh nóng) - Diệu Ngọc sở hữu chiều cao và hình thể gợi cảm hơn so với Lan Khuê.

 

Cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Diệu Ngọc. Cô gái tới từ Đà Nẵng này đã vượt qua những người bạn cùng thi của mình để đăng quang ngôi vị cao nhất.

 
 

Diệu Ngọc là thí sinh từng tham gia Hoa khôi Áo dài mùa trước nhưng không thành công. Cô tiếp tục ghi danh tham gia cuộc thi năm nay với quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

 
 

Bị đánh giá là \"khá nhạt\" khi không thực sự nổi bật nhưng Diệu Ngọc luôn giữ được phong độ nằm trong Top thí sinh dẫn đầu. Nhan sắc của cô gái Đà Nẵng này được khá nhiều lời khen từ công chúng.

 
 

Diệu Ngọc là thí sinh sở hữu nhiều cái nhất nhất tại cuộc thi năm nay. Cô là thí sinh sở hữu chiều cao tốt nhất 1.80m, thân hình chuẩn nhất và là thí sinh nhiều tuổi nhất, cô sinh năm 1990.

 
 

Với danh hiệu này, Diệu Ngọc sẽ giành quyền đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. So với Lan Khuê, có lẽ Diệu Ngọc khá ngang cơ người đàn em của mình.

 
 

Diệu Ngọc sở hữu chiều cao và hình thể gợi cảm hơn so với Lan Khuê.

 
 

Thế nhưng, cô lại không nhanh nhẹn và cá tính như người tiền nhiệm của mình. Khả năng ngoại ngữ của Diệu Ngọc cũng không được đánh giá cao bằng Lan Khuê.

 
 

Vẫn còn một thời gian dài để tập luyện, cũng nhiều hy vọng rằng Diệu Ngọc sẽ làm nên chuyện như Lan Khuê.

 
 

Cận cảnh thân hình gợi cảm của tân Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc.

 
Những kẻ biến thái có học

Những kẻ biến thái có học

Thật đau đớn và phẫn nộ khi lên tục những vụ việc dâm ô trẻ em vừa xảy ra đều do chính những người trực tiếp thay cha mẹ dạy dỗ các em bài học làm người gây ra!
11/18/2019 12:49:47 PM
Khổ vì nhà giàu

Khổ vì nhà giàu

Tưởng chừng Huy sinh ra đã bỏ xa vạch xuất phát của chúng tôi. Nhà quá giàu nên cậu ấy chẳng cần phấn đấu vẫn đủ đầy.
11/12/2019 6:26:42 PM