Menu

Đã bao giờ bạn thưởng thức chén phá lấu có màu trắng đục, thanh vị như thế này chưa?

Khám phá các ngọn núi lửa đang hoạt động, với các mỏm núi cao, các vùng đất và hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt, điều đó thật lôi cuốn và gợi cảm hứng. Nguy hiểm dường như càng thôi thúc những người ưa xê dịch, khám phá.

Múc chè vào bát cầm đẫy tay hoa hoét đỏ đỏ xanh xanh là hỏng, phải là bát nhỏ, sứ trắng và nếu ăn ở nhà mà được cầm trên tay cái thìa sứ, khơi một miếng chè không sợ đau mình xôi thì mới thực là ngon.

Với những ai đã đặt chân đến Phú Yên, bánh canh hẹ là món ăn thuộc danh sách không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu chưa có cơ hội đến với xứ sở ‘hoa vàng trên cỏ xanh’ thì tại Sài Gòn, bạn cũng có thể thử.

Kiểm gắn bó với quê hương, ruộng đồng miền Tây, trong nghi thức giỗ chạp, cúng chùa chiền mỗi dịp rằm nhưng với một ai đó, món ăn dân dã này còn gắn liền với một thuở học trò, một đi đã không trở lại.

Quả thật, chỉ một chút lơ đễnh ở Cầm, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quên đi mình đang ở thời nào.
Trang 1 trong 95