Xã hội - Bạn đọc
  Pháp luật

Vụ nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre: 2 chiến sĩ đã qua cơn nguy kịch

Cập Nhật 24-09-2013 07:27:55

PNO - Ngày 23/9, đại diện Bộ Công an đã xuống Đồng Nai để nắm tình hình, chỉ đạo nhanh chóng điều tra, giải quyết vụ việc nổ súng khiến 1 thiếu tá thiệt mạng, 2 sĩ quan bị thương nặng xảy ra tại Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre.

 Cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp báo thông tin bước đầu về vụ việc.

Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, nơi xảy ra vụ nổ súng

Đại tá Nguyễn Văn Kim thông tin với báo giới về vụ việc

Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thông báo lại thông tin vụ việc, khẳng định: Khoảng 18 giờ ngày 22/9, các chiến sĩ CSGT tại trạm Suối Tre nghe tiếng nổ phát ra tại căn phòng của trạm nên chạy vào xem thì thấy 3 cán bộ chiến sĩ đã bị thương tích rất nặng, máu chảy nhiều nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Ba người bị thương gồm: thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trạm trưởng Trạm Suối Tre; đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú là chiến sĩ của trạm.

Thiếu tá Sơn tử vong do bị trúng đạn rất nặng ở vùng bụng, hông; còn đại úy Vinh và thượng úy Phú cũng đang trong tình trạng thương tích rất nặng, nên chưa thể cung cấp lời khai về nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Việc có hay không 3 CSGT trên đã cùng nhau đi nhậu tại một quán karaoke, dẫn đến mâu thuẫn và về trạm bắn nhau, đại tá Kim cho biết hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, thu thập dấu vết, khám nghiệm hiện trường, chưa lấy lời khai 2 chiến sĩ do sức khỏe còn yếu nên cũng chưa thể làm rõ. Quy trình quản lý, sử dụng súng liên quan vụ việc cũng sẽ được xem xét.

Cùng ngày, đại úy Vinh cũng được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để điều trị.

Hiện đại úy Vinh và thượng úy Phú đều đã qua cơn nguy kịch.

Lê Hoàng Anh

 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên