Xã hội - Bạn đọc
  Hoạt động Hội

Quận Tân Bình, TP.HCM:

Thi tiểu phẩm tuyên truyền về người PN Việt Nam hiện đại

Cập Nhật 15-08-2013 17:54:02

PNO - Chiều ngày 15/8, tại Nhà Văn hóa Lao Động quận Tân Bình, TP.HCM, đã diễn ra hội thi Sáng tác và biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền về “Phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” năm 2013.

 Hội thi do Hội LHPN phối hợp với LĐLĐ và Quận đoàn Tân Bình tổ chức thu hút sự tham dự của 19 đội dự thi với thí sinh dự thi là cán bộ, hội viên, phụ nũ, nữ thanh, nữ cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn quận.

Một tác phẩm tại hội thi.

Các đội dự thi đã tự sáng tác và biểu diễn một tiểu phẩm tuyên truyền về “Phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” theo đề án 343 đã được Chính phủ phê duyệt.

Trong đó, bốn phẩm chất quan trọng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang” đã được các đội thể hiện sinh động qua các nội dung gần gũi như: đả phá nạn sống thử trước hôn nhân; phụ nữ tự tin bảo vệ chính mình tránh bị lạm dụng tình dục, có thai ngoài ý muốn; nữ sinh với khao khát được học tập để phát triển toàn diện…

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba và 11 giải khuyến khích cho các đội tham dự thi.

Hoài An

Chia sẻ

Bình Luận (1)

Hà Thị Thúy Diệu - @ (21:25 14/06/2014)
Em dang chuẩn bị thi tiểu phẩm về người PN VN tự tin tự trọng trung hậu đảm đang . Mà em tim k ra tiểu phẩm. xin lỗi có thể giúp dùm em ko ạ. em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời  |  0  Thích

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên