Xã hội - Bạn đọc
  Giáo dục

Đà Nẵng:

Trao 100 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi

Cập Nhật 17-06-2013 14:11:30

PNO - Sáng 17/6, Đại học Đà Nẵng, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trao 100 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho 100 sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi của các trường ĐH, CĐ - thành viên của ĐH Đà Nẵng. Mỗi suất học bổng có giá trị 5 triệu đồng do Ngân hàng Eximbank tài trợ.

Ông Trần Văn Nam, Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao học bổng cho các sinh viên

Những sinh viên được nhận học bổng đều có hoàn cảnh khó khăn, đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, và học tập đạt kết quả cao. Học bổng Nguyễn Thái Bình sẽ hỗ trợ các sinh viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng phấn đấu để có những cống hiến xứng đáng cho xã hội.

Ban tổ chức cho biết, trong 2 ngày 24/6, 27/6 sẽ tiếp tục trao thêm 300 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi của ĐH Quốc gia Hà Nội tại Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh với tổng trị giá 1,5 tỉ đồng.

ĐÌNH THỨC

 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên