Xã hội - Bạn đọc
  Giáo dục

Kon Tum:

Tặng đồ dùng học tập cho HS dân tộc thiểu số

Cập Nhật 31-08-2013 18:38:37

PNO - Chương trình “Sách cho em” đã trao tặng 1.000 dụng cụ học tập, 100 cặp sách, 200 bộ quần áo trẻ em, 150 đầu sách các loại (với hơn 1.000 cuốn) cho học sinh tiểu học và mầm non của xã vùng cao Ngọc Lây

 Ngày 31/8, tại xã Ngọc Lây, huyện vùng cao Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum), Chi hội “Tôi yêu Kon Tum” thuộc Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Kon Tum đã tổ chức chương trình “Sách cho em”.

Chương trình nhằm giúp đỡ trẻ em người dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa bước vào năm học mới 2013 – 2014.

Phân loại sách để đưa đến các điểm trường tặng học sinh

Đoàn đã tiến hành trao tặng 1.000 dụng cụ học tập, 100 cặp sách, 200 bộ quần áo trẻ em, 150 đầu sách các loại (với hơn 1.000 cuốn) và một số phần quà gồm bánh, kẹo, sữa... cho học sinh tiểu học và mầm non của xã Ngọc Lây.

Đây là hoạt động thiết thực trước thềm khai giảng năm học mới, nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng mù chữ, tái mù chữ và nâng cao hiểu biết, kiến thức xã hội cho học sinh lứa tuổi mầm non và tiểu học vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Kon Tum.

Tin, ảnh: ĐÔNG GIA

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên