Xã hội - Bạn đọc
  Đời sống

Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013

Cập Nhật 27-06-2013 10:04:04

PNO - Tối 26/6, tại Nhà hát Hội An, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra lễ bế mạc Festival di sản Quảng Nam lần V - 2013 và Chung kết cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho rằng Festival di sản Quảng Nam lần V là cơ hội để tỉnh Quảng Nam giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm bảo tồn di tích, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống. Trong thời gian từ 22 đến 26/6, Festival di sản Quảng Nam đã thu hút hàng ngàn du khách với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng.

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang trong đêm chung kết

Tại lễ bế mạc, 62 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần III - 2013 đã trải qua 3 phần thi trình diễn trang phục truyền thống, áo tắm và dạ hội. BTC đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để thi phần ứng xử.

Kết quả cuối cùng, danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh (dân tộc Kinh, tỉnh Thanh Hóa) với số tiền thưởng là 100 triệu đồng. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lò Thị Minh (dân tộc Xi Mun, tỉnh Điện Biên). Á hậu 2 tthuộc về thí sinh Nguyễn Thị Loan (dân tộc Kinh, tỉnh Thái Bình).

ĐÌNH THỨC 

 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên