Xã hội - Bạn đọc
  Đời sống

Nghệ An: 7 người chết và mất tích do mưa lũ

Cập Nhật 20-09-2013 20:02:30

PNO – Vào hồi 16 giờ ngày 20/9, cháu Nguyễn Thị Trà My, 6 tuổi, trú tại xóm Đông Thành, xã Quang Thành, huyện Yên Thành bị chết đuối do nước lũ cuốn trôi.

Công tác tìm kiếm người mất tích trên chiếc xe 7 chỗ bị cuốn trôi tại khe Ang vẫn tiếp diễn

Ông Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thăm người bị nạn thoát chết trong vụ trôi xe 7 chỗ

Trước đó, lúc 14 giờ cùng ngày, em Nguyễn Sỹ Phúc (sinh năm 1996, trú tại xóm 9, xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc) đã mất tích khi đi xe máy qua đập tràn và hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Như Phụ Nữ Online đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ ngày 19/9, tại Km 46+300m thuộc cầu tràn Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, đã xảy ra vụ trôi ô tô 7 chỗ làm 3 phụ nữ và 2 trẻ em mất tích.

Như vậy, tính đến 16 giờ ngày 20/9/2013, trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đã có tổng cộng 7 người chết và mất tích do mưa lũ.

Chiều 20/9, ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã đi thăm hỏi các gia đình nạn nhân, trước mắt hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 7,5 triệu đồng (4,5 triệu đồng từ ngân sách tỉnh và 3 triệu đồng do Ban An toàn giao thông tỉnh).

Ban chỉ huy PCLB-TKCN tỉnh đã chỉ đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh điều động lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Nghĩa Đàn

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên