Xã hội - Bạn đọc
  Đời sống

Khẩn trương hoàn thành đường TSN - Bình Lợi - Vành đai ngoài

Cập Nhật 11-06-2013 22:22:23

PNO - Ngày 11/6, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, quận, huyện liên quan giải quyết dứt điểm các hạng mục còn vướng đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài để sớm đưa dự án vào thông xe.

Theo đó, UBND các quận, huyện cần phối hợp ngay với các sở, ngành liên quan giải quyết dứt điểm công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trong tháng 6/2013, để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư tổ chức kết nối giao thông. Trong đó, cần ưu tiên giải quyết nhu cầu nhà ở, xây dựng các công trình phúc lợi công cộng và các khu vui chơi giải trí cho người dân bị giải tỏa.

Song song đó, Sở Quy hoạch kiến trúc TP cần khẩn trương hoàn chỉnh thiết kế đô thị dọc tuyến, trình UBND TP xét duyệt trong tháng 6/2013. Đối với chủ đầu tư dự án, sau khi nhận được mặt bằng cần khẩn trương hoàn thành các hạng mục còn lại. Dự kiến ngày 31/8 sẽ tổ chức thông xe trước đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn (Q.Phú Nhuận) đến cầu Bình Triệu (Q.Thủ Đức). Phần còn lại của dự án, các đơn vị có liên quan tiếp tục hoàn thành, dự kiến thông xe toàn bộ trong năm 2013.

Phan Trí

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên