Xã hội - Bạn đọc
  Đời sống

Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền bảo vệ môi trường

Cập Nhật 17-10-2012 11:47:45

PNO- Ngày 17/10, tại Trung tâm văn hoá quận Phú Nhuận, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQ TP.HCM tổ chức Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền về bảo vệ môi trường cấp thành phố năm 2012 dành cho cộng đồng dân cư.

 24 đội thi đại diện cho 24 quận huyện trên toàn địa bàn TP.HCM đã tham gia trình diễn các tiểu phẩm tuyên truyền về hiện trạng, tác hại của ô nhiễm môi trường, giải pháp bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường khu dân cư.

Hội thi là một hình thức hoạt động văn hoá – văn nghệ nhằm đưa nội dung bảo vệ môi trường đến với cộng đồng dân cư một cách sinh động và dễ hiểu. Hội thi cũng là cơ hội để những người quan tâm và có tâm huyết với công tác bảo vệ môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường tại địa phương cũng như tạo sự đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm trong các tầng lớp nhân dân đối với công tác bảo vệ môi trường.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch liên tịch giữa Sở Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban MTTQ TP.HCM về phối hợp thực hiện “Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia”.

Tin, ảnh: Văn Minh

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên