Xã hội - Bạn đọc
  Chính trị

Chương trình nghệ thuật ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Cập Nhật 13-08-2013 18:23:45

PNO - Chiều 13/8, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Hướng về biển, đảo Tổ quốc”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 16/8, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Ngoài các tiết mục văn nghệ ca ngợi về biển, đảo của Tổ quốc, chương trình còn có phần giao lưu với quân, dân Trường Sa; chiếu các phóng sự, thước phim về biển, đảo của Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP.HCM Võ Thị Dung giới thiệu về chương trình tại buổi họp báo.

Bà Võ Thị Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN TP.HCM cho biết, chương trình nhằm tạo điều kiện cho nhân dân TP.HCM nói riêng, đồng bào trong và ngoài nước nói chung có dịp để thể hiện sự quan tâm của mình bằng cả vật chất và tinh thần, thể hiện ý chí, tình cảm đối với biển, đảo Tổ quốc thân yêu, thông qua việc chung tay ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” do Ủy ban MTTQ VN TP.HCM phát động.

Theo Ủy ban MTTQ VN TP.HCM, từ đầu năm đến nay, Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” đã vận động được hơn 22 tỷ đồng ủng hộ từ các đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân TP. Cũng từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ TP.HCM đã tổ chức chăm lo đối với các đơn vị Hải quân, nhà giàn DK1, các lực lượng vũ trang nhân dân, đặc biệt là nhân dân huyện đảo Trường Sa, với tổng kinh phí chăm lo hơn 22 tỷ đồng.

Lynh Vy

 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên