Menu

Nam nghệ sĩ cho biết dù trên sân khấu anh hoạt ngôn nhưng trong gia đình lại khá nghiêm nghị và ít nói. Đặc biệt với bà xã, do khắc khẩu nên Tấn Beo cũng không dám trêu đùa nhiều.

Giọng anh Nghĩa rì rầm trong tiếng mưa. Nhà anh ở xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, nơi có chùa Khmer được coi là đẹp nhất Bạc Liêu. Bây giờ đã hơn 3g sáng.

Sau mưa, phía chân trời thường ửng lên một vòng màu rất đẹp mắt, trong văn chương người ta gọi đó là 'cầu vồng', còn dân gian gọi là 'móng chuồn'.

Một số chương trình ca nhạc, hài kịch, xiếc đặc biệt vừa được hoàn tất công tác dàn dựng để kịp phục vụ khán giả trong những ngày tết Mậu Tuất.

Những ngày tết Nguyên đán, khắp các sân khấu, rạp phim và các khu vui chơi, giải trí của TP.HCM đều tràn ngập sắc xuân với các chương trình đa dạng hình thức, nội dung phong phú: phim, nhạc, kịch, hài, xiếc… để bạn chọn lựa.

Nhắc đến ca sĩ Tân Nhân, người yêu âm nhạc đều nhớ đến bài hát 'Xa khơi' nổi tiếng của Nguyễn Tài Tuệ mà cho đến nay, chị là nghệ sĩ biểu diễn thành công nhất.
Trang 1 trong 172