Menu

Không quá bất ngờ vì là giọng ca nổi trội ngay từ đầu với kỹ thuật và xảm xúc đầy đủ, Võ Hạ Trâm đã trở thành Quán quân Hãy nghe tôi hát mùa thứ 3.

Hàng loạt MV ca nhạc mang câu chuyện về tuổi thanh xuân được ra mắt trong thời gian qua như góp một làn gió mới cho làng nhạc Việt. Nhưng trào lưu này sẽ vận hành ra sao khi xu hướng giờ đây rất dễ thay đổi?

Tại Hội nghị thượng đỉnh về thời trang lần 6 ở Copenhagen (Đan Mạch), một số thương hiệu lớn của ngành thời trang quốc tế đã ký cam kết “Make Fashion Circular”

Những tranh cãi mới đây về các cảnh quay bạo lực cùng lời thoại văng tục trong phim 'Người phán xử tiền truyện' một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh báo “lỗ hổng” trong công tác quản lý nội dung sản phẩm phát hành trên mạng internet.

Sau gần hai thập kỷ “phim Việt giờ vàng”, phim truyền hình Việt vẫn đang loay hoay tìm lối, co cụm trong phạm vi an toàn của những đề tài nhẹ nhàng, dễ thực hiện, dễ thu quảng cáo.

Tự truyện của cựu đội trưởng của tuyển Việt Nam sẽ có mặt trên các kệ sách vào ngày mai, 23/5. Chắc chắn những câu chuyện về bóng đá sẽ được kể nhưng ngoài thể thao, một phần khác của cuộc đời anh cũng sẽ được nhắc đến.
Trang 1 trong 1157