Menu

Tôi thật khổ, không biết có phương pháp nào (mà không có tiếng động, không nói chuyện) để chữa căn bệnh nói chuyện cho vợ mình không?

Cảm giác của người thứ 3, mấy ai hiểu được. Đau đớn nào hơn cảnh người đàn ông mình dành tất cả tình thương rốt cuộc không phải là người có thể ở bên mình, những lúc cần thiết nhất.

Tôi quyết định tiến tới với bạn gái nhưng bất ngờ cô ấy cho biết mình bị hẹp âm đạo, bảo tôi suy nghĩ kỹ vì ngại ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng sau này.

Có người khuyên tôi làm lớn chuyện, tố cáo chồng dan díu với tình nhân để anh ta mất hết thể diện nhưng tôi chỉ biết cười thầm và nghĩ, chẳng để làm gì.

“Em chỉ là người em gái thôi/ Người em sầu mộng của muôn đời” (Lưu Trọng Lư), đây là thơ tình cho đôi lứa. Ta có thể áp dụng câu ấy cho cả đôi đã kết tóc se duyên, để bao dung với nhau qua những sóng gió?

Tuần qua, bức ảnh vợ chồng già mặc trang phục cưới chụp cùng 5 thế hệ cha mẹ, con cháu được nhiều người chia sẻ trên mạng. Cụ bà chưa từng mặc áo cưới nay rạng rỡ trong chiếc soirée lộng lẫy, sau đúng 50 năm làm vợ.

Chị dâu khen chồng tôi không ngớt, nào là dáng dấp to cao, trông đàn ông, lại chăm chỉ, biết kiếm tiền, không sa đà bạn bè. Rồi những lúc gia đình tụ họp đông người ăn uống, chẳng hiểu sao chị luôn ngồi cạnh chồng tôi.

Tôi vẫn nghĩ: tại sao một điều tưởng đơn giản và tự nhiên như cái ôm mà chúng ta cũng phải học?

Từ lúc kết hôn đến nay, tôi chưa bao giờ tận hưởng được cảm giác dạo đầu. Người ta nói ân ái phải đủ cả ba phần mở bài, thân bài và kết bài thì cuộc yêu của chúng tôi lúc nào cũng bị đốt cháy giai đoạn.

Khi tình nhân ghen, hầu như người đàn ông nào cũng có cách đối phó, dàn hòa (vì tình nhân có yêu mới ghen và như thế thì dễ “sắp xếp” lắm), ngoại trừ lúc họ ghen với… vợ mình.

Chỉ có yêu thương thật sự, mặc thời gian có để lại những nếp da chùng nhão, những sợi tóc thưa dần và thôi không còn óng ả, thì trong mắt bạn đời, mình cũng vẫn thật đẹp.
Trang 1 trong 462