Menu

Tôi làm sao có thể tin được rằng, có một bóng hình luôn hiện diện trong tâm trí anh, trong phòng ngủ của chính chúng tôi?

Đàn bà dù vất vả hy sinh đến mấy vẫn thấy vui, hạnh phúc, tự hào, vì thấy mình có ích cho chồng con, ngộ nhận là chồng thể nào cũng biết ơn và yêu quý mình hơn vì những hy sinh ấy.

“Đời, tất cả đều là chuyện nhỏ. Chỉ có lấy vợ nhỏ mới là chuyện lớn”. Có câu nói đùa như vậy. Với đàn bà, có lẽ không gì tệ hơn là phát hiện chồng mình tòm tem đâu đó.

Em tiếc tuổi thanh xuân đã uổng phí của mình, muốn nắm lấy cơ hội để được yêu một người xứng đáng hơn. Làm thế nào để dứt hẳn với chồng cũ, để người ta cũng không tiếc nuối cho em yên ổn với cuộc sống mới?

Tin anh chị ly hôn không khiến nhiều người ngạc nhiên, chỉ có nhà anh là bất ngờ. Họ chỉ trích chị không biết điều, xúi anh cứ ký đơn và để chị ra đi tay trắng như chính chị yêu cầu...

Cảm giác của người thứ 3, mấy ai hiểu được. Đau đớn nào hơn cảnh người đàn ông mình dành tất cả tình thương rốt cuộc không phải là người có thể ở bên mình, những lúc cần thiết nhất.

Tôi quyết định tiến tới với bạn gái nhưng bất ngờ cô ấy cho biết mình bị hẹp âm đạo, bảo tôi suy nghĩ kỹ vì ngại ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng sau này.
Trang 1 trong 463