Menu

Chúng ta lớn lên và những đứa trẻ sẽ già, những nao nức tết nhất một thời con trẻ rồi sẽ thành xao xuyến không đâu của thời mới lớn, và rồi sẽ trở thành nỗi niềm nghẹt những bùi ngùi khi chẳng còn trẻ nữa.

Tôi chỉ muốn nhắn gửi một chút tâm tình với người thành phố, rằng đi chợ hoa, mua hoa, chưng hoa là một nét văn hóa thanh cao. Vì vậy, xin chớ để hoa buồn.

Chỉ cần một vài mớ mùi già cắm vào chiếc lọ Bát Tràng, người ta đã có một bình hoa giản dị mà sang trọng, ấm áp mà thơm tho, đẹp lộng lẫy chẳng kém gì những thứ hoa Tây khác.

Đừng tự mãn vào thân thể mình, cái dấu X nhỏ bé mà đầy quyền năng ấy, bởi mọi sự lấn át, lạm dụng, ngạo mạn chỉ là thói học đòi của kẻ trọc phú, là mầm bệnh cho lối sống, cách hành xử khuyết tật, dị dạng

Hà tất phải đổ cả ngàn tỷ đồng như thế chỉ để “phân biệt” cán bộ cấp cao, anh hùng, danh nhân với số đông còn lại: nhân dân?

Quả thị sẽ không tự rơi vào bị bà mà chính thái độ chăm chỉ, nghiêm túc, có định hướng và có chiến lược mới tạo nên quả thị thơm nức lòng người...

Khoa học kỹ thuật càng phát triển, những cảm xúc thật, những giá trị cốt lõi cơ bản của con người sẽ được trả về đúng giá trị của nó. Con người cần nhau chứ không cần giá trị cộng thêm của thời đại.

Quỳnh chọn tà áo dài, đơn giản chỉ là ra chợ hoa Hồ Thị Kỷ, mơn man trong xúc cảm rằng, tết đang về rất gần, để rồi mang theo cái mùi vị tết sớm ấy mà lên đường sang xứ người ăn học.

Bảng báo giá thuê thủ môn Bùi Tiến Dũng quảng cáo, lan truyền trên mạng xã hội từ sáng 1/2, đã khiến cộng đồng phẫn nộ, cho rằng các tuyển thủ U23 đã bị mang ra kinh doanh, lợi dụng tình yêu của người hâm mộ.

Khác giới văn nghệ, giới vận động viên có một giới hạn riêng. Giới hạn đó được khoanh lại bởi đường biên giữa 3 vị thế: vị thế hình ảnh cá nhân, vị thế hình ảnh của một CLB và vị thế của một tuyển thủ quốc gia.
Trang 1 trong 16