Menu

Trong thời gian qua, sự cố đứt cáp quang biển thường xuyên xảy ra khiến việc truy cập Internet trong nước chậm chạp, gây khó chịu cho người dùng. Cùng báo Phụ Nữ điểm lại tình hình đứt cáp quang năm 2017.
bao phu nu

Cách đây vài ngày, một học sinh lớp 9 bị điện giật tử vong do vừa sạc pin vừa nghe điện thoại. Chưa vội bàn đến nguyên nhân, các vụ tai nạn do sử dụng smartphone gây ra đang ngày càng nhiều khiến cộng đồng hoang mang.

Chỉnh sửa ảnh, theo dõi thời tiết, chuyển đổi tiền tệ,... đều là những ứng dụng hữu ích trong cuộc sống, nhất là các chị em thường xuyên du lịch. Hiện các ứng dụng này đang được cho tải miễn phí, chị em hãy nhanh chóng tải về.

Cứ ngỡ chuyện người ta xếp hàng từ mấy ngày trước đội nắng mưa chầu chực mua sản phẩm mới chỉ còn trong dĩ vãng hay là chiêu trò tiếp thị. Vậy thì tại sao điều đó lại xảy ra với Apple iPhone X?

Nếu bạn là người thường di chuyển, đi công tác xa, sợ không có internet hoặc có wifi nhưng với tốc độ rùa thì việc sắm thiết bị phát wifi là cần thiết. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cần biết một số lưu ý quan trọng sau.

RE là chiếc camera độc đáo của hãng điện thoại HTC. Với kiểu dáng "không đụng hàng", HTC RE gây ấn tượng mạnh cho ai nhìn thấy lần đầu. Cách sử dụng đơn giản, quan trọng hơn bạn có thể sử dụng nó để chụp hình dưới nước.
Trang 1 trong 64