Menu

Ba nhà mạng cho biết đã sẵn sàng việc thử nghiệm cho phép thuê bao chuyển mạng giữ nguyên số theo kế hoạch của Bộ TT&TT. Tuy nhiên, việc thử nghiệm chỉ mới là kiểm tra kỹ thuật giữa các nhà mạng, chưa thử nghiệm cho khách hàng.

Mỗi khi Apple tung iPhone mới, y như rằng đều khiến giới công nghệ và “iFans” phải dõi mắt trông theo. Tại Việt Nam, một số hệ thống bán lẻ lớn đã nhanh chân triển khai chương trình đặt hàng trước với nhiều quà tặng kèm hấp dẫn.

Apple đã công bố bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus với thiết kế tương tự sản phẩm tiền nhiệm, bên cạnh đó là iPhone X - như Apple giới thiệu thì đây là chiếc iPhone đột phá nhất.

Quyết định tăng mức chiết khấu đối với đối tác GrabBike khu vực Hà Nội thêm 5% (từ 15% lên 20%) đang gây ra bức xúc mạnh mẽ. Nhiều tài xế GrabBike bực bội phản đối bằng cách tắt ứng dụng, hoặc đặt cuốc xe ảo…

YouTube là một trong những kênh “ăn chia” khá sòng phẳng với người dùng và có mức lợi nhuận kha khá nếu người sử dụng biết tận dụng. Hiện tại, người dùng Youtube rỉ tai nhau cách kiếm tiền thông qua YouTube Partner.

Không có tiền mặt, vẫn có thể đổ xăng ngon lành. Người ở nước ngoài đã làm từ lâu, còn người Việt Nam đang làm quen với chuyện ấy, tức là trả tiền đổ xăng bằng thẻ ngân hàng.

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ. Rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua hàng tại đây. Tuy nhiên, lưu ý là không phải mọi thứ trên Amazon đều tốt. Vậy làm sao để tránh mua hàng không chất lượng?

Trước thực tế trẻ lạm dùng thiết bị di động khá phổ biến hiện nay, nếu không thể cấm trẻ chơi các thiết bị di động, phụ huynh có thể quản lý việc trẻ sử dụng máy bằng vài thao tác thiết lập đơn giản sau đây.

Trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao Hà Nội tại San Francisco (Hoa Kỳ), Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã có buổi làm việc với tập đoàn Uber, nội dung trao đổi về việc phát triển, quản lí vận tải thông minh.
Trang 1 trong 62