Menu

“Mặc kệ nó, làm tới đi” - câu nói của nhà lãnh đạo tài ba Richard Branson cứ đeo đuổi tôi mãi.

Một chiếc smartphone thời trang, màu sắc rực rỡ xanh, đỏ, tím, hồng,… là món quà ý nghĩa nhân dịp Valentine và tết Nguyên Đán 2018. Bài viết gợi ý chị em chọn lựa những mẫu smartphone dưới đây.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kĩ thuật số (thường được gọi là tiền ảo tại Việt Nam) đã rơi tự do từ một chục đến gần cả trăm phần trăm. Đây đâu phải là lời cảnh báo đầu tiên?

Cuộc “đại chiến” chúng ta thường được nghe đến lâu nay là giữa taxi truyền thống và Uber, Grab. Tuy nhiên, khi cuộc chiến ấy còn chưa có kết cục, thì làn sóng âm ỉ trong lòng Uber, Grab đang bắt đầu được đẩy lên thành “nội chiến”.

Các ngân hàng tại Nga đang là mục tiêu tấn công của một phần mềm độc hại có tên gọi FakeBank, đánh cắp toàn bộ thông tin khách hàng sử dụng ngân hàng trực tuyến và toàn bộ tiền trong tài khoản mà không hề bị phát hiện.

Sự kiện tài xế GrabBike bãi công tại TP.HCM ngày 10/1 không còn là việc mới mẻ hay xa lạ. Ai bị thu thêm tiền (mà theo cách nói của nhóm tài xế GrabBike là tăng mức chiết khấu từ phía Grab) mà lại không bức xúc?
Trang 1 trong 67