Menu

Sở Công thương TP.HCM vừa cho biết, Sở đã tham mưu và được UBND TP.HCM đồng ý thành lập một trung tâm thời trang tại Q.9.

Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở chế biến hành phi bằng thực phẩm thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ, kèm theo đó là các gói hóa chất cực độc để giúp hành khô giữ được lâu hơn. Vậy làm cách nào phân biệt hành phi sạch, bẩn?

Theo các DN, lý do khó tiếp cận vốn vay là thủ tục phức tạp, mất thời gian dài. Nếu muốn vay nhanh chóng thì phải có mối quan hệ với NH, cán bộ tín dụng, thậm chí phải mất một khoản không nhỏ vì “phí bôi trơn”.

Shark Tank mùa đầu tiên đã kết thúc. Điều mà công chúng quan tâm là các hợp đồng rót vốn tiền tỷ cho startup giờ thế nào bởi họ đã chứng kiến cảnh kiếm tiền “dễ như ăn kẹo” khi các Shark gật đầu đồng ý đầu tư.

Mở cửa phiên giao dịch ngày 18/7, các doanh nghiệp kinh doanh kim loại quý đã điều chỉnh giá vàng với biên độ giảm 70.000 - 80.000 đồng/lượng.

Tại sao chị em phải bỏ món đậu hũ ra khỏi thực đơn chỉ vì có thông tin một số người cho thạch cao vào? Dưới đây là bí quyết nhỏ giúp bà nội trợ mua được những miếng đậu hũ vừa sạch, vừa ngon.
Trang 1 trong 419