Giải trí
  Truyền hình

Kẻ truy đuổi

Cập Nhật 13-05-2013 15:56:20

PN - Kẻ truy đuổi (The Chaser) - bộ phim được đánh giá hay nhất màn ảnh Hàn Quốc năm 2012, là một câu chuyện ý nghĩa về tình cha con, vừa ra mắt khán giả VN trên kênh HTV2 lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kể từ ngày 7/5.

Kẻ truy đuổi không chỉ cuốn người xem vào những cuộc rượt đuổi nghẹt thở, tưởng chừng không có hồi kết giữa kẻ quyền lực và người vô tội mang bản án bất công, mà còn chạm đến trái tim khán giả bởi tình cha con đầy xúc động. Nhân vật chính của phim là cảnh sát Baek Hong Suk. Cái chết của cô con gái Soo Yung và người vợ đã làm xáo trộn cuộc sống yên bình của anh. Từ một cảnh sát mẫn cán, phẫn uất vì kẻ thủ ác được tòa tuyên trắng án trong khi con gái bị đổ tội buôn bán chất cấm, Hong Suk đã nã súng vào kẻ gây tai họa. Cuộc đời anh bắt đầu chuỗi đen tối khi trong tù, anh biết được cái chết của con mình là một mắt xích trong âm mưu chính trị của ứng cử viên tổng thống Kang Dong Yoon…

Xuyên suốt bộ phim, ngoài mạch yêu thương bất tận toát lên từ trái tim người cha còn là câu chuyện về sức mạnh của đồng tiền. Dưới sự mê hoặc của tiền tài, con người không còn định rõ đúng sai và đánh mất cả lương tri. Phía sau câu chuyện về sự trả thù cá nhân còn là những góc khuất sâu xa của chính trị, pháp luật và những khoảng tối trong chính bản thân con người.

Diễn viên Son Hyun Joo trong vai cảnh sát Baek Hong Suk

Phim không có ngôi sao ăn khách nhưng kịch bản chắc tay, yếu tố nghe-nhìn được lồng ghép hiệu quả cùng sự biểu đạt tâm lý truyền cảm của diễn viên Son Hyun Joo và Kim Sang Joong đã giúp phim liên tục dẫn đầu về lượng người xem trong suốt thời gian phát sóng. Sau vai diễn đầy khắc khoải trong Những bà nội trợ hành động, Son Hyun Joo trong vai cảnh sát Baek Hong Suk đã một lần nữa lay động trái tim khán giả. Nam diễn viên Kim Sang Joong (từng đóng Thợ săn thành phố) trong vai chính trị gia Kang Dong Yoon thể hiện được một sự khao khát quyền lực mạnh mẽ. Giải thưởng Daesang cho Son Hyun Joo và giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Kim Sang Joong trong lễ trao giải điện ảnh Hàn Quốc 2012 quả thật rất xứng đáng.

 Thanh Phúc

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên