Giải trí
  Truyền hình

Chạm tay vào nỗi nhớ

Cập Nhật 08-11-2013 16:07:59

PN - Từng rất thành công với hai phần phim Chạy án, đạo diễn Vũ Hồng Sơn tiếp tục gửi đến khán giả truyền hình bộ phim liên quan đến đề tài cảnh sát điều tra mang tên Chạm tay vào nỗi nhớ.

Bộ phim đề cập đến đời sống sinh viên với nhiều câu chuyện cơm áo gạo tiền, tình bạn, tình cảm thầy trò, tình yêu và qua đó đi sâu vào mô tả tính chất đặc thù của ngành cảnh sát. Vốn có thế mạnh về thể loại hình sự, đạo diễn Vũ Hồng Sơn đã khéo léo lồng ghép cuộc sống sinh viên cảnh sát với những vụ điều tra nhiều kịch tính.

Chuyện phim xoay quanh nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát với nhân vật chính là Quân - một công tử dựa vào người bố có chức vụ trong ngành cảnh sát nên ngông nghênh, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo. Với cách sắp đặt vấn đề, tình tiết, khai thác tính cách nhân vật khéo léo, Chạm tay vào nỗi nhớ đã khái quát được hành trình vào nghề của các chiến sĩ cảnh sát, giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc và cảm thông hơn với tuổi trẻ còn nông nổi của họ.

Diễn viên trẻ Diệp Anh vai Ngân Hà

Một câu chuyện của những người trẻ, kịch bản hấp dẫn nhưng cũng nhiều thách thức khi đạo diễn - vốn quen làm phim với những diễn viên có nghề, giờ phải làm việc với nhiều diễn viên trẻ và mới toanh như Saetti Baggio, Diệp Anh, Huyền Trang… Bù lại, sự năng động, nhạy bén của người trẻ cũng làm cả đoàn phim bị cuốn theo. Khán giả sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về diễn xuất của diễn viên Diệp Anh vai Ngân Hà và Saetti Baggio - quán quân Cuộc đua kỳ thú 2012, vai Quân.

Phim lên sóng từ ngày 7/11 lúc 21g30 thứ Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3 với sự góp mặt của các diễn viên kỳ cựu trong thể loại phim hình sự như các NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Thảo, Văn Báu, Duy Thanh…

 Thanh Phúc

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên