Giải trí
  Điện ảnh

Rò rỉ ca khúc chủ đề phim Skyfall

Cập Nhật 05-10-2012 01:41:33

PNO - Không bao lâu sau khi ca sĩ Adele chính thức xác nhận việc cô sẽ đảm nhận vai trò thể hiện ca khúc chủ đề trong tập phim mới về James Bond Skyfall thì một đoạn của ca khúc Skyfall đã bị rò rỉ trên mạng.

Ca khúc Skyfall lẽ ra sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên trang web chính thức của Adele vào ngày 5/10 (giờ Hoa Kỳ) tới. Đây là Ngày James Bond Toàn Cầu nhằm kỷ niệm 50 năm ngày tập phim đầu tiên về James Bond - Dr. No ra đời.

Tuy nhiên hiện một đoạn clip dài 90 giây của ca khúc này đã bị rò rỉ trên trang web chia sẻ âm thanh miễn phí Soundcloud. Tuy Soundcloud đã gỡ bỏ đoạn nhạc này không bao lâu sau đó nhưng phiên bản của nó đã kịp thời xuất hiện trên trang YouTube.

Mặc dù chỉ rò rỉ một đoạn nhưng Skyfall do Adele thể hiện đã nhận được nhiều lời khen của dư luận. Adele đã ghi âm ca khúc này tại phòng thu Abbey Road Studios ở London, Anh. Danh ca 21 tuổi này là ca sĩ mới nhất thể hiện bài hát trong phim James Bond, sau những tên tuổi như John Barry, Hal David, Paul McCartney, Madonna, David Arnold và Don Black.

Tập phim thứ 23 về James Bond - Skyfall - sẽ có buổi chiếu ra mắt lần đầu tiên vào ngày 23/10 tại Anh. Sau đó phim khởi chiếu rộng rãi từ ngày 26/10 tại Anh và ngày 9/11 tại Mỹ. Tại VN phim khởi chiếu từ ngày 2/11. Skyfall do Sam Mendes đạo diễn và tài tử Daniel Craig tiếp tục thủ vai chính.

H.NHU (Theo Telegraph) 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên