Giải trí
  Điện ảnh

Chiến binh mùa đông

Cập Nhật 06-04-2014 11:32:00

PN - Khởi chiếu cùng thời điểm trên toàn thế giới (ngày 4/4), bộ phim Chiến binh mùa đông (Captain America: The winter soldier) là phần tiếp theo của phim Captain America: The first avenger (năm 2011).

Sau khi cùng với các chiến hữu trong biệt đội The Avengers trải qua cuộc chiến nảy lửa tại New York, Steve Rogers (tức Captain America) định hưởng một cuộc sống bình yên ở Washington, D.C.

Tuy nhiên, khi một thành viên trong tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Captain America không thể khoanh tay đứng nhìn. Anh tái hợp với Black Widow phá tan những âm mưu gây rối loạn thế giới, chiến đấu chống lại những tên sát thủ chuyên nghiệp được cử đến tiêu diệt anh. Trong phần này, Captain America và Black Widow phải đối mặt với một kẻ thù vô cùng nguy hiểm - Winter Soldier.


Một cảnh hành động gay cấn trong phim Chiến binh mùa đông

Lĩnh nhiệm vụ khai màn cho mùa phim hè, “bom tấn” trị giá 170 triệu USD, Chiến binh mùa đông làm hài lòng người xem bởi câu chuyện hấp dẫn, kỹ xảo hoành tráng cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

Hương Nhu

 

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên