Giải trí
  Chuyện sao

Phương Thanh - “Người đàn bà lúc nửa đêm”!

Cập Nhật 14-04-2013 16:06:16

PNCN - Đó cũng là tên của album mới nhất mà chị sắp ra mắt khán giả. Chị cho biết, sau khi hát bài Midnight Lady (Người đàn bà lúc nửa đêm) trong cuộc thi Gương mặt thân quen, chị đã được khán giả yêu cầu hát bài này rất nhiều trong các show diễn.

 

Phương Thanh cho biết: “Mặc dù tôi hát bài Midnight Lady theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi nhưng lúc hát tôi phát hiện nội dung của nó rất gần với tính cách bí ẩn của mình. Công việc của một ca sĩ luôn bắt đầu vào đầu giờ tối và kết thúc lúc nửa đêm, mọi cảm xúc của tôi cũng diễn ra vào lúc nửa đêm về sáng. Vì vậy tôi đã bổ sung bài này vào album và dùng tên của nó làm tựa”.

T. Anh

Chia sẻ

Bình Luận (1)

Diễm Xưa - cugiai027@ (20:45 14/04/2013)
Phải công nhận Phương Thanh hát Midnight Lady quá hay và xúc động, vì chị đã hát bằng cả trái tim, hát hết mình vì khán giả. Bài hát này chị hát trực tiếp trong chương trình Gương mặt thân quen, mà tôi đã được xem trực tiếp và đã rơi nước mắt cho tiết mục này. Khi người nghệ sỹ hát thật và sống thật thì sẽ luôn luôn được mọi người ủng hộ và thương yêu.
Trả lời  |  0  Thích

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên