Giải trí
  Chuyện sao

Ca sĩ Trần Hy Nghi tử nạn

Cập Nhật 18-04-2013 03:22:55

PNO - Sáng 17/4, nữ ca sĩ Trần Hy Nghi, 26 tuổi, đã tử vong vì tai nạn giao thông trên một đường phố Hồng Kông.

Theo gia đình của ca sĩ, cô đã bị tai nạn nghiêm trọng khi đang trên đường lái xe về nhà. Chỉ trước tai nạn vài giờ, cô còn gọi điện thoại cho gia đình báo sẽ về muộn nhưng rồi lại gặp chuyện không may. Hiện chưa có thông tin chi tiết về vụ tai nạn do phía cảnh sát điều tra chưa có kết luận và gia đình Hy Nghi từ chối bình luận.

Được biết ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra, Trần Hy Nghi đã ở phòng thu. Cô còn tải ảnh mới lên trang cá nhân trước khi ra về. Theo nhận định ban đầu, có thể vì quá bận rộn với lịch thu âm dày đặc, sức khỏe bị ảnh hưởng nên cô ca sĩ xấu số đã mất kiểm soát và tự gây ra tai nạn cho mình.

Trần Hy Nghi là ca sĩ đang nổi tại Hồng Kông với giọng hát ngọt ngào và thể hình xinh xắn. Năm 2005 cô đã giành ngôi đầu trong một cuộc thi âm nhạc và album Crazy love của cô đã giành giải Nữ ca sĩ mới được yêu thích nhất trong một lễ trao giải của đài TVB.

Sự ra đi đột ngột của Trần Hy Nghi làm bàng hoàng người hâm mộ và giới nghệ sĩ. Nhiều người bạn của cô như Tôn Diệu Uy, Hà Siêu Liên, Lâm Mẫn Thông… sau khi hay tin dữ đã đăng lên trang mạng cá nhân lời vĩnh biệt.

KIM THOA

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên