Giải trí
  Âm nhạc

The winner is...: Hải Châu lại thắng áp đảo

Cập Nhật 28-07-2013 08:25:34

PNO - Với 91 phiếu bình chọn của giám khảo, Hải Châu lại một lần nữa giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ trong đêm Tứ kết 2, chương trình Tôi là người chiến thắng (The winner is... - TWI) tối 27/7.

Còn nhớ ở vòng loại, Hải Châu đã khiến 101 giám khảo bất ngờ trước giọng hát đầy nội lực và cá tính nghệ sĩ của cô. Ở phần thương lượng, gần như tất cả khán giả tại nhà thi đấu MaxiMark đều khuyên cô không nên chấp nhận thương lượng. Kết quả cuối cùng: Hải Châu đã giành một chiến thắng đầy áp đảo trước đối thủ 94/7.

Tiếng hát Lệ Hoa tối 27/7 không mỏng manh như Thanh Nga tại vòng loại. Thể hiện bản Ly cà phê Ban Mê, Lệ Hoa cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm. Chẳng thế mà khi tỷ số 91/10 hiện trên màn hình, cả Hải Châu lẫn Lệ Hoa đều không dám tin rằng mình là người giành được 91 phiếu bình chọn. May mắn cho Châu khi lần này cả bố mẹ cô đều ủng hộ cô tiếp tục cuộc đấu. Cô đã không để bố mẹ thất vọng khi ghi tên mình vào vòng Bán kết tối 3/8 tới.

Ở trận đấu của Dòng thời gian và Tú Vi, trước sức mạnh áp đảo của bốn chàng trai vừa nội lực vừa đầy kỹ thuật, cô gái nhỏ nhắn Tú Vi vẫn tỏ ra không nao núng và bất chấp việc được khuyên chấp nhận thương lượng để ra về với số tiền thưởng 20 triệu đồng, Vi vẫn cương quyết nói không. Lý do của cô cũng khá đặc biệt - nếu cô thất bại, số tiền thưởng sẽ được cộng dồn cho người chiến thắng cuối cùng - người xứng đáng với giải thưởng hơn - xứng đáng nhận được một số tiền nhiều hơn.

Tuyên bố muốn chứng tỏ khả năng của mình như một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải nhờ vào người thân, ông bố trẻ Huy Luân (con trai NSƯT Kim Xuân) vẫn trung thành với những bản ballad ngọt ngào. Một lần nữa, anh lại giành chiến thắng dù tỷ lệ cách biệt không cao so với đối thủ 60/41. Song cũng phải công bằng mà nói, nếu Luân muốn là một ca sĩ, anh nên dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện giọng hát bởi những cuộc đấu ở thì tương lai sẽ khắc nghiệt hơn nhiều.

Cùng có chất giọng dày, khoẻ, vang, được xếp vào nhóm ngang tài ngang sức để đấu trận cuối cùng, H'Zina Bya (quán quân Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2010, cựu thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ) và Ngọc Minh (cựu thí sinh Vietnam Idol) đã thực sự làm rung chuyển sân khấu nhà thi đấu MaxiMark. Tỷ số 58/43 cùng sự tự tin của họ đã không cho phép họ thương lượng và Ngọc Minh đã đánh bại H'Zina Bya để bước vào vòng Bán kết.

Vòng Tứ kết TWI khép lại mà không có lần thương lượng nào thành công. Giải thưởng chung cuộc hiện đã lên đến 530 triệu đồng. Ai sẽ là người chiến thắng trong số những cái tên Xuân Hiển, Lệ Ngọc, Quốc Thiên, nhóm It’s time, Huy Luân, Hải Châu, Ngọc Minh và Dòng Thời Gian? Kết quả sẽ có vào đêm 10/8.

P.T.N

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên