Menu

Trong bức thư tuyệt mệnh của cô giáo mang bầu tự vẫn có câu: "Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ nhé cả nhà!". Nghẹn ngào quá! Sao em không nằm xuống nghỉ và ngủ một giấc thôi, rồi tỉnh dậy...

Phụ nữ, nhiều người khéo lắm chứ. Họ biết cách chiều chồng, khen chồng đúng lúc đúng chỗ, cũng như không ít đàn ông khéo nịnh vợ bằng những bó hoa tươi thắm, hay lời nói hoa mỹ.

Tử vi thứ 6 ngày 20/7/2018 của 12 cung Hoàng Đạo; Song Tử nên dành thời gian với gia đình; Sư Tử hãy tin vào khả năng bản thân; Bọ Cạp chú ý vấn đề tài chính; Song Ngư hãy trung thực.

Bạn bè thì có người này người nọ. Cuộc sống, người thành công, người thất bại cũng chuyện thường tình, sao phải sĩ diện? Họp lớp, chẳng lẽ đến chỉ để ăn chơi, khoe khoang?

Lúc bận bịu năm đứa con nhỏ, nghe người ta phong thanh ông có gặp cô bạn học nào ấy trên Sài Gòn, bàn tay bà đã run rẩy chực buông...

Ba tôi hết bà này tới bà khác nhưng không tìm ra đứa con trai nào. Vậy nên mẹ luôn cho rằng, cuộc sống hôn nhân chỉ là đọa đày nhau, nợ nần nhau chứ có gì là hạnh phúc.

Cả cuộc đời cô dành đến hơn hai phần ba cho việc đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo, lau dọn, chăm sóc mọi người trong gia đình. Tôi hỏi, cô có muốn thay đổi không, cô đáp: thay đổi gì nữa, gần hết đời rồi.

Anh có người mới và ép mẹ con tôi ra khỏi nhà, nhưng bà giữ mẹ con tôi lại: “Đàn ông vứt chỗ nào chẳng sống được, con cứ ở lại đây”.
Trang 1 trong 342