Menu

Dù bị cáo quanh co, chối tội, hội đồng xét xử vẫn tuyên y án sơ thẩm Hữu Bê với mức hình phạt bảy năm tù giam tính từ ngày tạm giam 19/9/2017, về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hậu họp phụ huynh, đúng là mỗi nhà một chuyện. Nhà vui, nhà buồn. Có bố mẹ vui mừng tự hào, có bố mẹ lo lắng bực dọc. Nhưng trên hết hãy để con sung sướng với "nhiệm vụ" một năm đã qua.

Tử vi thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 cung Hoàng Đạo; Song Tử gặp vấn đề tài chính; Sư Tử không cần quá cởi mở; Bọ Cạp muốn được tự do; Ma Kết dễ tổn thương; Song Ngư ngọt ngào và lãng mạn.

Hỏi ra mới biết, bà có chồng, có con hẳn hoi. Tận hai người con trai, một cô con gái, nhưng bà không sống với ai. Hỏi ra nữa mới hay, ông vẫn còn và cũng sống một mình cách đó không xa...

Người duy nhất để mình tin tưởng, nói với nhau những điều thầm kín nhất. Người duy nhất sẵn sàng bảo vệ mình khi bạo bệnh, khó khăn, va vấp trong cuộc đời. Đó là những khoản tích cóp vô giá, đến tuổi già, lấy ra xài...

Một Lọ Lem đặt gót sen vào cung điện không còn là mơ ước được gửi gắm vào phim ảnh. Thế giới đang khủng khoảng sự lãng mạn, sự rung động ngọt ngào nhưng rất đỗi chân tình “yêu là yêu thế thôi” của trái tim.

"Con có sáu món quà tặng ba”. “Trời, ở đâu con có quà nhiều vậy”. Thế là con kề môi hôn lên mặt ba bốn cái. Sau đó, con dang tay ôm ba hai cái. “Đó, ba thấy chưa, con tặng ba đủ sáu món quà rồi đấy”!
Trang 1 trong 320