Menu

Ca cẩm về khó khăn, thách thức chỉ làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, đồng thời còn tạo ra bầu không khí nặng nề. Hãy thử một số phương pháp sau khi chạm trán với khó khăn, thử thách.

Nếu cha mẹ đừng bắt anh du học ba năm, đừng bắt anh phải sánh duyên cùng người khác thì Dung đâu phải nằm trong đất lạnh, đâu tàn như một kiếp phù dung...

Tổng kết World Cup tôi thấy, đàn ông hào hứng bao nhiêu, đàn bà lo lắng bấy nhiêu. Nhóm bạn tám đứa, thì y như rằng, tám ông chồng đều cá độ. Có ông, thua cũng nhậu, thắng cũng nhậu, thức khuya nhiều nên trông thật thảm hại.

Một du khách thấy Logan cấu véo bản thân, gầm gừ liên tục, đã buông lời trách móc mẹ cậu bé: “Có con như thế mà còn mang đến đây làm gì? Nó phá hoại xã hội này mất!”

Có khi vừa kịp cởi cái áo, chị đã “đứng hình” vì mẹ lấp ló ở cửa, lúc khác “đang vui thì đứt dây đàn” vì tiếng đập cửa, la lối của bà. Mệt, oải, có khi chị cũng cáu với mẹ khiến bà tủi thân ngồi khóc.

Cuối tuần, mình chở má đi chùa. Trước khi lên xe, giống như mấy lần trước, má lại dặn: "Chạy chậm thôi con".

Gần 5 năm về làm dâu, tôi thầm cảm ơn số phận đã cho tôi có được người mẹ chồng như mẹ ruột. Nếu ai cũng như mẹ chồng tôi, cuộc đời này sẽ bớt đi nhiều nỗi khổ.
Trang 1 trong 340