Menu

Nếu chồng Tr chỉ có cờ bạc thì cô còn chịu đựng được. Đằng này, cứ đánh về thua là chồng cáu với vợ. Vợ nói lại 1-2 câu là anh ta đánh vợ luôn.
bao phu nu

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo; Song Tử và Cự Giải dễ nổi nóng; Xử Nữ có những cảm xúc mãnh liệt; Bọ Cạp nên quan tâm đến vấn đề tài chính; Ma Kết không nên quá bảo thủ.

Đan đưa tay xoa nhè nhẹ lên bụng mình. Em bé của Đan sẽ không buồn. Đan hứa sẽ không khóc. Đan hứa sẽ không để bàn tay con chai sần xấu xí vì xách nước đào khoai.

“Nếu mẹ làm cô giáo thì thế nào? Sẽ có nhiều thời gian cho con, dạy dỗ con tốt hơn, con sẽ hạnh phúc hơn?”. Nhiều lần tôi tự hỏi mình...

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, Kim Ngưu cần chủ động hơn nếu muốn thoát cảnh cô đơn, Song Tử cảm thấy buồn bã, và Xử Nữ nặng lòng vì chuyện đã qua.

Thầy dạy vật lý. Năm tôi học lớp 12, do trường thiếu giáo viên, chúng tôi được học thầy. Thầy dạy hay… kinh khủng, nhưng thầy cũng nóng tính như Trương Phi.

Hạnh phúc là một hành trình mà hôn nhân nằm trên con đường đến đích. Khát khao, trăn trở đi tìm, đôi khi ta làm sai cách, đẩy hôn nhân đi vào nhàm chán.
Trang 1 trong 254