Khỏe - Đẹp
  Sổ tay nội trợ

Canh sườn non kim chi

Cập Nhật 10-08-2012 15:03:51

PN - Nguyên liệu:

200g sườn non, 300g kim chi làm sẵn, một muỗng cà phê hạt nêm gà, 1/2 muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê đường, hành lá.

Thực hiện:

Sườn non rửa sạch, để ráo, chặt khúc dài khoảng 5cm.

Kim chi, nếu là loại còn nguyên bắp cải thì nên cắt miếng vừa ăn.

Bắc nồi nước lên bếp, cho sườn vào luộc mềm, cho lửa riu riu và hớt bọt. Sau đó, cho kim chi vào hầm cùng đến khi chín rục và nước còn xăm xắp. Nếu muốn ăn cay, có thể cho vào ớt cắt khúc. Cuối cùng nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn, nhấc xuống, cho hành lá xắt nhỏ vào.

Lê Anh (ghi)
Hướng dẫn: Đầu bếp Nguyễn Minh Tuyển.

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.






Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên