Khỏe - Đẹp
  Làm đẹp

Làm đẹp tóc ngày hè 

Cập Nhật 31-03-2011 00:00:00

PNO - Mùa hè nắng cháy, mái tóc bồng bềnh dù rất quyến rũ nhưng dễ làm bạn nóng bức và khó chịu. Hãy chọn cách làm đẹp nhanh và giúp mình mát mẻ, tươi trẻ hơn mà vẫ̃n không làm mất đi vẻ nữ tính của mái tóc.

Chỉ với vải và khăn, mái tóc bạn bỗng trở nên lạ mắt và quyến rũ. 5 phút với những biến hóa để tự tin và gây bất ngờ với mọi người.

Kiểu 1: Hey Minnie!

Dùng miếng vải cùng tone với màu tóc, cuốn bồng mái tóc dài và thắt vải thành chiếc nơ to ngộ nghĩnh, bạn sẽ biến thành cô nàng Minnie xinh xắn và rạng rỡ.

Kiểu 2: Nút thắt đáng yêu

Tóc vén gọn một bên, khoe băng cài tóc vải hồng với chiếc nút thắt đáng yêu, bạn sẽ làm nhiều người ngoái nhìn bởi vẻ duyên dáng, nữ tính.

Kiểu 3: Quấn gút cổ điển

Phần tóc mái phồng cao được định vị bằng chiếc khăn quấn gút dễ thương, mang lại cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng cổ điển mà quyến rũ.

 

Kiểu 4: Đính hoa lên tóc

Chỉ với chút khéo léo, miếng vải nhỏ trong tay bạn có thế biến thành nụ hoa đính trên mái tóc bới cao rất cá tính và thu hút.

   

Thực hiện: Nguyễn Thiện Khiêm Ảnh: Đình Dzũ Trang điểm & tóc: RinRin Người mẫu: Anh Thư

Chia sẻ

Bình Luận (0)

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

[ Trở về ]

Menu
Quay lên trên